Thủy Tiên lại khiến Công Vinh “cạn lời” khi vừa ốm dậy đã đi khảo sát miền Tây

Công Vinh bất lực vì Thuỷ Tiên vừa mổ, truyền nước nhưng vẫn một mực đòi đi khảo sát hỗ trợ miền Tây chống hạn và mặn.

Mới đây, Công Vinh một lần nữa đến phải “cạn lời” với bà xã Thuỷ Tiên khi đăng đàn trên trang cá nhân cho biết vợ một mực đòi nhanh đi khảo sát tại miền Tây dù đang bị ốm và phải truyền nước tại nhà. Không chỉ thế, Công Vinh còn “đau đầu” tiết lộ trước đó khi mới vừa cắt chỉ sau ca mổ răng khôn, Thuỷ Tiên cũng đã lập tức khởi hành tới miền Tây ngay trong ngày để đích thân đi khảo sát và lắp đặt máy lọc nước cho bà con.

“Bà mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bà ốm, bà nói truyền chai nước biển cho khoẻ để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục! Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn”, Công Vinh viết.

Hình ảnh Công Vinh chăm Thuỷ Tiên lúc ốm bệnh ngay khi vừa đăng tải khiến đông đảo khán giả không khỏi cảm động. Hơn 1 thập kỷ gắn bó nhưng Công Vinh và Thuỷ Tiên vẫn luôn là cặp vợ chồng thuỷ chung, đồng tâm đồng lòng và đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt.

Hình ảnh Công Vinh chăm Thuỷ Tiên vì cô bị ốm sau khi đi khảo sát tại miền Tây.

Thuỷ Tiên cho biết chỉ muốn truyền nước cho nhanh khoẻ để nhanh chóng đích thân đi khảo sát, và lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn.

Đây không phải là lần đầu, Thuỷ Tiên khiến Công Vinh phải đăng đàn vì “giận tím người”. Cách đây không lâu, cô từng làm ông xã phải hốt hoảng khi tự động đi nhổ răng khôn mà không để anh biết.

Công Vinh từng “giận tím người” khi Thuỷ Tiên từng tự đi nhổ răng khôn 1 mình mà không hề báo cho anh biết.

Hôm qua (13/3) ngay khi biết được thông tin người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn hán và ngập mặt kéo dài, Thủy Tiên đã đóng góp “nóng” 50 triệu để mang nước sạch về cho bà con. Đáng chú ý, chỉ chưa tròn 24h đăng tải lời kêu gọi ủng hộ trên fanpage hơn 5 triệu người theo dõi, Thủy Tiên đã gây choáng khi tiết lộ đã nhận được 3,4 tỷ để giúp đỡ bà con. Hành động thiện nguyện xuất phát từ trái tim và cực giản dị của Thủy Tiên đã khiến không ít người dành lời khen ngợi.

Thuỷ Tiên tiết lộ đã kêu gọi được 3,4 tỷ đồng, lắp được 1 máy lọc nước trị giá 800 triệu sau 24h kêu gọi gíup bà con miền Tây.

Tuy nhiên, vợ cầu thủ Công Vinh lại bất ngờ cảnh báo có kẻ giả mạo tài khoản của cô để lừa đảo khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc. Mới đây, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đăng tải hình ảnh tin nhắn và tài khoản zalo của kẻ giả mạo để cảnh báo với khán giả: “Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài zalo ạ, có một ai tạo tài khoản zalo tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé”.

Hành động thiện nguyện xuất phát từ trái tim và cực giản dị của Thủy Tiên đã khiến không ít người dành lời khen ngợi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-lai-khien-cong-vinh-can-loi-khi-vua-om-day-da-di-khao-sat-mien-tay-search/

Hạ Anh/khoevadep

Chia sẻ