Thấy khuôn mặt có 4 dấu hiệu này là đɪềᴍ ʙáᴏ phát tài, chỉ người may mắn mới có

Theo nhân tướng học, một số thay đổi trên gương mặt có thể là điềm.

Dấu hiệu ở ấn đường

Ấn đường là khu vực nằm giữa hai đầu lông mày, là nơi tiếp giáp với phần trán, đại diện cho vận mệnh của con người. Theo nhân tướng học, nếu ấn đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng là quý tướng. Ngược lại, nếu ấn đường bị xỉn màu, mang sắc xanh, đen là đɪᴇ̂̀ᴍ ʙᴀ́ᴏ chuyện xᴜɪ xᴇ̉ᴏ sắp tới, trong tương lai gần có thể gặp ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ ngáng đường hoặc khó lòng hoàn thành công việc.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Nếu mắt có lòng đen, lòng trắng rõ ràng, ánh mắt sáng, có thần thái thì đó là điềm lành. Nó báo hiệu bạn có thể gặp chuyện vui trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ngược lại, nếu mắt lờ đờ, xuất hiện nhiều mạch máu nhỏ li ti chứng tỏ bạn đang mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Lúc này cần xem xét điều chỉnh lại thời gian làm việc – nghỉ ngơi cho hợp lý, tránh để việc mệt mỏi, căng thẳng làm giảm hiệu quả công việc hặc gây ra những sai sót không đáng có.

Dấu hiệu phát tài ở mũi

Theo nhân tướng học, mũi được coi là nơi chứa đựng ᴛɪềɴ tài, có liên quan đến đường công danh sự nghiệp của một người. Nếu đầu mũi đỏ ứng, cánh mũi nở là dấu hiệu của ᴛɪềɴ bạc sắp gõ cửa. Còn đầu mùi chuyển màu tối thì đó có thể là dấu hiệu đɪᴇ̂̀ᴍ ʙᴀ́ᴏ ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ gây rối.

Dấu hiệu phát tài ở má

Theo nhân tướng học, nếu má hồng hào, sáng bóng chứng tỏ chủ nhân sắp gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, hanh thông.

Ngược lại, phần má trở nên khô ráp, chuyển màu xám không chỉ phản ánh sức khỏe không tốt mà nó còn là dấu hiệu của sự trắc trở trong cuộc sống, dù bỏ nhiều công sức nhưng không nhận lại thành quả tương xứng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/thay-khuon-mat-co-4-dau-hieu-nay-la-diem-bao-phat-tai-chi-nguoi-may-man-moi-co-search/?id=268300

Chia sẻ