Sếp thυê bạn gái dự đám cưới тὶпн cυ̃, lúc say bảo: Làm тὶпн пнâп thật nhé

Mỗi em ít tuổi nhất bị chàng ta hành cho lên bờ xuống ao. Bình thường công ty chỉ làm tới 5h chiều là nghỉ, thế mà ngày nào em cũng bị bắt làm thêm tới 6, 7h mới được về

Team em toàn trai có vợ, gái có chồng cả rồi. Trời xui đất khiến thế nào lại còn có mình em với anh sếp khó tính là vẫn FA, đã thế còn khắc khẩu, không nhìn thấy nhau thì thôi, chứ nhìn thấy là kiểu gì cũng phải “tỉa” vài câu châm chọc.

Về cơ bản sếp em đẹp trai, phong độ mỗi cái tội ăn nói thì cấm ca cấm cảu. Lúc em mới vào làm, nghe đồn sếp bị bạn gái đá nên thay đổi tâm tính, kiểu như nhìn ai cũng thấy thù. Mà khổ cái, những anh chị kia lớn tuổi hơn, sếp không bắt bẻ được, mỗi em ít tuổi nhất bị chàng ta hành cho lên bờ xuống ao. Bình thường công ty chỉ làm tới 5h chiều là nghỉ, thế mà ngày nào em cũng bị bắt làm thêm tới 6, 7h mới được về. Lắm khi bị bực mình, em làu bàu thì anh lại quay ra bảo:

“Check lại hợp đồng ký với công ty đi. Mục 5 ghi rõ, ngoài 8 tiếng hành chính, nếu công ty có việc, chạy tiến độ dự án người lao động sẽ phải làm thêm giờ theo yêu cầu từ cấp trên”.

Thôi, thế là em khỏi cãi, buộc cặm cụi theo sếp.

Cuối tuần vừa rồi, 7h sáng em còn đang ngủ sếp đã nhắn tin:

“Chuẩn bị đồ cho chỉn chu đi gặp đối tác. 1 tiếng nữa tôi qua đón”.

Vẫn cái giọng trịnh thượng không coi ai ra gì, em bực mà vẫn phải ngáp ngắn ngáp dài dậy tìm đồ, trang điểm thật nhanh để đợi gã ta tới đón không tí lại cấm cảu điên đầu.

Đúng giờ sếp xịch xe đậu cửa, em hỏi gặp ai sếp không nói. Đi được 1 đoạn xa rồi lão ấy mới ngoái sang nhìn em bảo:

“Dự đám cưới người yêu cũ của tôi”.

Thấy em trợn mắt nhìn, lão hất cằm:

“Yên tâm, đi cùng tôi không để em thiệt. Cứ diễn tròn vai bạn gái cho tôi hết buổi sáng. Em sẽ được trả công hậu hĩnh”.

Sếp chốt cửa xe, em không xuống được, đành phải ngồi đi tiếp. Đến đám cưới, chàng ta bắt em khoác tới tê cứng tay. Ngồi ăn cũng không rời, lên chúc mừng cô dâu chú rể lại ôm eo càng thân mật khiến bạn gái cũ của sếp nhìn không chớp mắt.

Tàn tiệc, sếp đưa em về. Đến phòng trọ, em định xuống liền bị sếp kéo mạnh vào lòng anh, chốt phịch cửa luôn. Lúc ấy em khá hoảng, bình thường không sao, hôm ấy chàng ta lại uống ít rượu nên ai biết đâu mà lần.

Dường như hiểu được em nghĩ gì, sếp ghé tai em cười bảo: “Diễn xong rồi, mình làm tình nhân thật nhé”.

Ban đầu em còn bảo anh say không làm chủ được lời nói, song sếp khẳng định bản thân không say. Rằng anh thích em lâu rồi mà chưa có dịp thổ lộ. Vì muốn ở bên nên mới suốt ngày bắt em ở lại thêm giờ như thế.

Sếp nói cho em thời gian suy nghĩ rồi mở cửa cho em xuống xe. Thật sự từ lúc nghe sếp tỏ tình, em thấy hoang mang vô độ. Cũng không biết là thật hay ảo nữa nhưng em cảm nhận rõ tim mình cũng rung rinh các chị ạ.

Theo Wtt

Chia sẻ