Sau ngày 1/2, Tỵ – Mão – Dậu tắm trong mưa tiền, biển lộc

Những con giáp dưới đây chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may hoan hỉ. Không chỉ đường công danh sự nghiệp mà tài vận, tình duyên cũng viên mãn vô cùng.

TUỔI TỴ

Tổng quan năm 2020 của người tuổi Tỵ có hung có cát, vận may lẫn hạn rủi chia đều. Trong khoảng đầu năm, cụ thể là sau ngày đầu tiên của tháng 2, con giáp này sẽ bước vào giai đoạn may mắn. Tỵ nên tranh thủ thời điểm vượng khí dồi dào nhất để làm giàu. Bởi lẽ, con giáp này hoàn toàn có khả năng nhân đôi tài lộc, thậm chí kiếm tiền dư giả cho cả năm. Người tuổi Tỵ không nên thay đổi công việc, tốt nhất là hoàn thành các dự án hiện tại một cách xuất sắc. Con giáp này sẽ bất ngờ bởi thành tích, thành quả và phần thưởng dành cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu Tỵ đang ấp ủ một công việc tay trái, ví như kinh doanh online thì nên triển khai sớm. Vận son trong giai đoạn này sẽ giúp người tuổi Rắn thu lợi nhuận cao. Trong tháng 2, con giáp này nên tập trung tối đa vào công việc, tích lũy tiền bạc và củng cố nền tảng kinh tế, xây dựng quỹ tài chính vững mạnh.

TUỔI MÃO

Vận may của người tuổi Mão sẽ rải rác vào các quý trong năm Canh Tý. May mắn đạt ngưỡng đỉnh cao sẽ rơi vào tháng 2. Ngay sau ngày đầu tiên của tháng, con giáp này sẽ nhận được cơ hội mới trong công việc. Mão có khả năng được thăng chức, tăng lương hoặc được đề nghị một công việc mới với đãi ngộ vô cùng hấp dẫn, vượt xa hiện tại. Vận trình tài lộc của con giáp này sẽ gia tăng đồng thời với sự mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Mão nên vượt qua sự tự ti, quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong giao tiếp để chủ động, nắm bắt được thời cơ. Nhờ có quý nhân, Mão trong tháng 2 có cung tiền bạc hanh thông, suôn sẻ. Chuyện kinh doanh thuận buồm xuôi gió, con giáp này dễ được “thưởng nóng” liền tay. Vận may sẽ kéo dài tới tháng 3 song giảm bớt. Mão nên tranh thủ để thực hiện các kế hoạch gia tăng thu nhập, xoay chuyển cục diện tài chính.

TUỔI DẬU

Sau một năm nhiều biến động, người tuổi Dậu sẽ bước vào thời kỳ thăng hoa. Kể từ tháng 2, con giáp này bùng nổ vận son, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp. Một sự thay đổi tích cực sẽ giúp con giáp này có dịp khai thác triệt để tài năng, bản lĩnh. Dậu còn có duyên với môi trường làm việc mới nếu thay đổi về công việc. Tuy nhiên, thời gian đầu, tài vận vẫn chỉ ở mức bình ổn, chưa có tăng trưởng rõ rệt.

Về mặt tài chính, tháng may mắn nhất của Dậu chính là tháng 1 Âm, khoảng tháng 2 Dương lịch. Những khoản lương thưởng trong giai đoạn này đều cao, các công việc tay trái cũng mang về lợi nhuận, thu nhập ấn tượng. Dậu không cần phải lo nghĩ về tiền bạc ít nhất trong nửa năm đầu Canh Tý.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo khoevadep

Chia sẻ