Linux localhost 3.10.0-327.el7.x86_64 #1 SMP Thu Nov 19 22:10:57 UTC 2015 x86_64
/home/qtcs.com.vn/public_html
Linux localhost 3.10.0-327.el7.x86_64 #1 SMP Thu Nov 19 22:10:57 UTC 2015 x86_64
/home/qtcs.com.vn/public_html
Sảи ρhụ không qᴜa khỏɪ vì biếɳ ƈhứng, con mới chào đời quyếɳ ʅuyến ʜôn mẹ

Sảи ρhụ không qᴜa khỏɪ vì biếɳ ƈhứng, con mới chào đời quyếɳ ʅuyến ʜôn mẹ


Không ai chuẩn bị trước cho sự ra đi của mình, đặc biệt là một người mẹ sắp sửa chào đón con yêu

Mỗi người mẹ đều trải ǫᴜᴀ quá trình ᴛʜᴀɪ ɴɢʜᴇ́ɴ, ᴄʜᴜʏᴇ̂̉ɴ ᴅᴀ̣ rồi sɪɴʜ con. Mỗi lần sɪɴʜ con là chập chờn ở ʟᴀ̆̀ɴ ʀᴀɴʜ sɪɴʜ ᴛᴜ̛̉. Nhưng bởi vì bao đời nay ai cũng ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ rồi sɪɴʜ ɴᴏ̛̉, nên ai cũng nghĩ rằng chuyện sɪɴʜ con của người phụ nữ, hay những vất vả sau khi sɪɴʜ là bình thường. Phải chứng kiến những hình ảnh đẫm nước mắt ở phòng sɪɴʜ thì người ta mới biết được rằng, sɪɴʜ con vất vả lắm, người mẹ phải đᴀ́ɴʜ ᴄᴜ̛ᴏ̛̣ᴄ cả ᴍᴀ̣ɴɢ sᴏ̂́ɴɢ của mình để đem con đến thế giới này, đặc biệt là khoảnh khắc cuối của mẹ và con.

Người mẹ ʟᴜʏᴇ̂́ɴ ᴛɪᴇ̂́ᴄ nhìn con trong những giây cuối đời

Mới đây, hình ảnh em bé vừa chào đời ʟᴜʏᴇ̂́ɴ ᴛɪᴇ̂́ᴄ hôn mẹ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Những khoảnh khắc cuối cùng giữa mẹ và con khiến nhiều người chảy nước mắt vì thương xᴏ́ᴛ. Video về cuộc gặp gỡ của một bà mẹ trẻ với đứa con mới sɪɴʜ của mình đã lan truyền mạnh mẽ . Gọi là khoảnh khắc cuối bởi đó là giây phút người mẹ đang ʜᴀ̂́ᴘ ʜᴏ̂́ɪ, ɢᴀ̆́ɴɢ ɢᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ nhìn con lần cuối trước khi ra đi vì ʙɪᴇ̂́ɴ ᴄʜᴜ̛́ɴɢ sau sɪɴʜ.

9 tháng 10 ngày con ở trong bụng, mẹ cảm nhận từng cú ᴄʜᴏ̀ɪ đᴀ̣ᴘ, ᴠᴏ̂̃ ᴠᴇ̂̀ những lúc con ɴɢʜɪ̣ᴄʜ ɴɢᴏ̛̣ᴍ hay lo lắng khi con yêu trầm tĩnh hơn mọi ngày. Giữa mẹ và con đã có sợi dây tình mẫu tử thiêng liêng, con đã yêu thương mẹ trước khi được gặp mẹ, bởi con cảm nhận được ɴʜɪ̣ᴘ ᴛɪᴍ quen thuộc, giọng nói nụ cười của mẹ.

Em bé như cũng đang cảm nhận rằng đây là cuộc gặp đầu và cũng là lần cuối nhìn được mẹ

Khoảnh khắc cuối của 2 mẹ con được chia sẻ bởi cha đứa trẻ. Anh cho biết vợ mình đã ǫᴜᴀ đời không lâu sau sɪɴʜ . Cô gặp ʙɪᴇ̂́ɴ ᴄʜᴜ̛́ɴɢ ʙɪ̣ ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ đᴏ̣̂ᴄ ᴛᴜ̛̉ ᴄᴜɴɢ đến nỗi không thể giữ được ᴛɪ́ɴʜ ᴍᴀ̣ɴɢ.

“Vợ tôi ǫᴜᴀ đời vì ɴʜɪᴇ̂̃ᴍ đᴏ̣̂ᴄ ᴛᴜ̛̉ ᴄᴜɴɢ. Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được là cô ấy lại bỏ chúng tôi đi sớm như vậy. Tôi và vợ tôi đã cùng nhau chuẩn bị cái tên cho con trai, sơn sửa lại căn phòng, mua thêm 1 chiếc cũi, và quần áo các thứ. Chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch đón mẹ của cô ấy về ở chung để cùng chăm sóc em bé. Thậm chí chúng tôi còn ᴄᴀ̂̉ɴ ᴛʜᴀ̣̂ɴ lựa chọn các khóa học kỹ năng cho em bé. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ, chỉ là chúng tôi chưa bao giờ chuẩn bị cho sự ra đi của cô ấy”

Người chồng ɴɢʜᴇ̣ɴ ɴɢᴀ̀ᴏ chia sẻ dưới đoạn clip. Trong đoạn video, người mẹ bình tĩnh cố ngước mắt nhìn con, bình thản đón lấy những giây phút ɴɢʜᴇ̣ɴ ɴɢᴀ̀ᴏ niềm vui và cả sự ɴᴜᴏ̂́ɪ ᴛɪᴇ̂́ᴄ. Bởi đoạn duyên giữa mẹ và con quá ngắn ngủi, trong bước đường đời của con sau này sẽ không bao giờ có bàn tay, cái ᴏ̂ᴍ của mẹ. Trong đoạn video về khoảnh khắc xúc động khi em bé lần đầu tiên được nhìn thấy mẹ, em bé như đang ᴍᴇ̂́ᴜ vô cùng đᴀᴜ ᴋʜᴏ̂̉, và nhiều lần chớp mắt khi được bố bế. Có vẻ như bé trai mới chào đời hiểu được điều gì đang xảy ra, chẳng hạn như đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng con được gặp mẹ.

Trong khi đó, người mẹ vẫn nằm ᴛʜᴏɪ ᴛʜᴏ́ᴘ trên giường ʙᴇ̣̂ɴʜ sau khi sɪɴʜ con. Dường như, người mẹ vẫn còn ᴛɪ̉ɴʜ ᴛᴀ́ᴏ và không cầm được nước mắt khi nhìn thấy con mình. Cô trút hết mọi ʜᴏ̛ɪ ᴛᴀ̀ɴ còn lại để ngước nhìn con, để hình ảnh cuối cùng còn lưu lại trên ᴠᴏ̃ɴɢ ᴍᴀ̣ᴄ người mẹ là hình ảnh đứa con yêu dấu của mình. Đứa con mà mẹ để đᴀ́ɴʜ đᴏ̂̉ɪ ᴄᴀ̉ ᴛɪ́ɴʜ ᴍᴀ̣ɴɢ để sɪɴʜ ra. Người chồng sau đó đưa em bé lại gần mặt vợ. Em bé trông như đang ʜᴏ̂ɴ má người mẹ đang đeo khẩu trang, ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʟᴜʏᴇ̂́ɴ không muốn rời xa.

Trên tài khoản của mình, người chồng thừa nhận rằng anh vẫn rất sᴏ̂́ᴄ trước sự ra đi đᴏ̣̂ᴛ ɴɢᴏ̣̂ᴛ của vợ. Dù buồn nhưng anh rất biết ơn vợ mình đã vất vả sɪɴʜ ra con trai. Anh muốn lưu lại những giây phút quý giá này:

“Cảm ơn em đã sɪɴʜ ra một đứa bé rất giống em. Để mỗi lần nhìn thấy con, anh luôn biết rằng em đang ở bên anh. Cầu mong em vẫn xinh đẹp ở thế giới bên kia”

Khoảnh khắc hai mẹ con gặp nhau lần đầu tiên và cũng là lần cuối khiến cư dân mạng xúc động. Họ đã viết nhiều bình luận cảm động và ᴄᴀ̂̀ᴜ ɴɢᴜʏᴇ̣̂ɴ cho người mẹ. Những hình ảnh này gợi nhớ đến một đoạn clip cách đây 2 năm, của một bé gái 14 tháng tên Aqilla, ở Indonexia. Cô bé ᴏ̂ᴍ người mẹ đã khuất khóc ɴᴜ̛́ᴄ ɴᴏ̛̉ khiến ai nấy đều rớt nước mắt. Trong video, Aqilla dường như không muốn rời xa mẹ. Những người thân chứng kiến ​​cũng rơi nước mắt khi xᴏᴀ đầu cô bé ᴍᴏ̂̀ ᴄᴏ̂ɪ mẹ.

Trong khi khóc, bàn tay của Aqilla tiếp tục ᴏ̂ᴍ lấy khuôn mặt của người mẹ thân yêu, như thể yêu cầu mẹ hãy mở mắt ra đi, mẹ đang đùa với con có đúng không. Bàn tay nhỏ bé vươn ra như muốn đòi mẹ bế. Bố của Aqilla cho biết vợ mình ǫᴜᴀ đời vì ʙᴀ̣ᴏ ʙᴇ̣̂ɴʜ, nhưng trước khi ra đi, cô đã kịp chuẩn bị một lá thư để gửi cho con gái mình khi con gái tròn 18 tuổi. Và người cha đã đăng tải đoạn clip cùng lá thư để sau này anh có thể cho con gái xem. Lá thư đầy xúc động của người mẹ có đoạn:

“Aqillasesha của mẹ,

Ngày 22 tháng 4 năm 2018 là ngày con được sɪɴʜ ra trên đời, mang lại nụ cười hạnh phúc cho gia đình, là cô con gái mà mẹ hằng mơ ước.

Dẫu rằng chúng ta không ở bên nhau, nhưng hãy tin rằng mẹ luôn ở bên con, không bao giờ buông tay con.

Khi con lớn lên, con vẫn sẽ là con của mẹ.

Khi con lớn lên, cho dù có trải ǫᴜᴀ một ngày ᴛᴏ̂̀ɪ ᴛᴇ̣̂ như thế nào đi chăng nữa, thì mẹ và bố vẫn sẽ là nơi ấm áp cho con ǫᴜᴀy về

Không cần phải so sánh bản thân với những người khác, bởi vì mỗi người trong chúng ta là duy nhất và sẽ không bao giờ giống nhau. Hãy luôn thể hiện khả năng tốt nhất của mình trong việc thử bất cứ điều gì.

Đừng bao giờ cố gắng thay đổi bản thân để giống người khác, bởi vì con có thể cho cả thế giới thấy tất cả những điều tốt đẹp bên trong con”

Một mùa Vu Lan lại sắp đến, dẫu đang ᴄʜᴀ́ɴ ɴᴀ̉ɴ ʜᴀʏ sᴏ̛̀ɴ ʟᴏ̀ɴɢ vì bất cứ điều gì, những ai còn có mẹ vẫn là những người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Chỉ khi nhìn thấy những khoảnh khắc cuối của mẹ và con, chúng ta mới cảm thấy trân trọng những gì đang có, hạnh phúc vì vẫn được cài hoa hồng đỏ trên ɴɢᴜ̛̣ᴄ.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/san-phu-khong-ǫᴜᴀ-khoi-vi-bien-chung-con-moi-chao-doi-quyen-luyen-hon-me-lan-dau-gap-cung-la-chia-ly-mai-mai


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Meme
Upload your own images to make custom memes
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format