Phúc tướng sinh tài lộc, phụ nữ có 3 ʙᴏ̣̂ ᴘʜᴀ̣̂ɴ càng “béo”, sau tuổi 35 cuộc sống càng ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ giàu có


Theo nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu 3 ʙᴏ̣̂ ᴘʜᴀ̣̂ɴ có phần hơi “béo” quá này thì chính là nét phúc tướng, hậu vận phúc khí cực tốt và đặc biệt sau tuổi 35 cuộc sống sẽ vô cùng ʜᴜ̛ɴɢ ᴛʜɪ̣ɴʜ.

1. Má ᴛʀᴏ̀ɴ ᴘʜɪ́ɴʜ

Theo nhân tướng học, trên gương mặt chúng ta thì phần má, gò má có liên quan đến cung tài lộc và tình duyên. Nếu bạn sở hữu 1 khuôn mặt với phần gò má tròn đầy, đôi má đᴀ̂̀ʏ ᴅᴀ̣̆ɴ ᴘʜᴜ́ɴɢ ᴘʜɪ́ɴʜ thì đó giống như thỏi nam châm ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ tài vận, ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ về cho gia chủ.

Những người phụ nữ sở hữu gò má cao nhọn, vùng má ᴛʀᴜ̃ɴɢ vào, ᴅᴀ ᴍᴀ́ ᴍᴏ̉ɴɢ ǫᴜᴇ̣ᴛ thường là những người số ᴠᴀ̂́ᴛ ᴠᴀ̉, ʟᴀ̣̂ɴ đᴀ̣̂ɴ, gặp nhiều ᴛʀᴀ̆́ᴄ ᴛʀᴏ̛̉ cả về đường ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜʏᴇ̂ɴ lẫn sự nghiệp. Còn những người có đôi má tròn, đᴀ̂̀ʏ đᴀ̣̆ɴ được ví như “khuôn trăng” nhìn vừa phúc hậu, tướng tá sáng lạn dẫn đến cuộc sống rất hạnh phúc, ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ.

Nét phúc tướng này còn rất được các quý nhân ʏᴇ̂ᴜ ᴍᴇ̂́ɴ giúp bạn gặp được nhiều bạn bè, đối tác giúp đỡ. Bước vào giai đoạn trung vận đó là khoảng sau 35 tuổi thì người này sẽ có cuộc sống ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ, sự nghiệp thì ᴘʜᴀ̂́ᴛ lên nhiều gặp gió, quả là thời đến ᴄᴀ̉ɴ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴋɪ̣ᴘ.

2. Tướng cằm đᴀ̂̀ʏ đᴀ̣̆ɴ

Những người phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn không chỉ là những người có sức khỏe tốt, có bản lĩnh, ý chí kiên định mà họ còn rất ᴠᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ cung tài lộc. Họ không chỉ ᴋɪᴇ̂ɴ ᴛʀɪ̀ làm việc họ còn có đᴀ̂̀ᴜ ᴏ́ᴄ kinh doanh, tầm nhìn xa trông rộng. Họ luôn ɴᴏ̂̃ ʟᴜ̛̣ᴄ không ngừng để giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Nhân tướng học có nói, phụ nữ có tướng cằm đᴀ̂̀ʏ đᴀ̣̆ɴ sau tuổi 35 không thành rồng cũng thành phượng. Những người phụ nữ này không những độc lập tự chủ gây dựng sự nghiệp riêng mà họ còn “ᴠᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ᴘʜᴜ ɪ́ᴄʜ ᴛᴜ̛̉”, giúp chồng như “ʜᴏ̂̉ ᴍᴏ̣ᴄ ᴛʜᴇ̂ᴍ ᴄᴀ́ɴʜ” ᴛʜᴀ̆ɴɢ ʜᴏᴀ trong sự nghiệp, ᴛʜᴀ̆ɴɢ ǫᴜᴀɴ ᴛɪᴇ̂́ɴ ᴄʜᴜ̛́ᴄ cứ phải gọi là “phút mốt”.

3. ᴍᴏ̂ɴɢ to

Từ xưa cho đến giờ ông bà ta khi nhìn 1 người con gái có phúc hậu, khí vận có tốt không thì sẽ nhìn vào ᴍᴏ̂ɴɢ trước tiên. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có ᴠᴏ̀ɴɢ ʜᴏ̂ɴɢ ɴᴏ̛̉ ɴᴀɴɢ, ᴍᴏ̂ɴɢ to đᴀ̂̀ʏ đᴀ̣̆ɴ vừa “ᴍᴀ̆́ɴ đᴇ̉” lại vừa ᴛʜᴀ́ᴏ ᴠᴀ́ᴛ phúc hậu, họ vừa hay lam hay làm, lại giỏi ǫᴜᴀ́ɴ xᴜʏᴇ̂́ɴ công việc gia đình, tính cách hiền hòa xᴏ̛̉ɪ ʟᴏ̛̉ɪ nên ai ai cũng yêu quý.

Còn theo nhân tướng học, phần ᴍᴏ̂ɴɢ của phụ nữ biểu trưng cho sự may mắn và giàu có. ᴍᴏ̂ɴɢ càng đầy đặn thì càng đẹp, càng gặp nhiều vận may cả về đường con cái lẫn đường tiền tài. Đặc biệt sau tuổi 35 khi con cái đᴜᴇ̂̀ ʜᴜᴇ̂̀, thì phụ nữ có tướng ᴍᴏ̂ɴɢ đᴀ̂̀ʏ đᴀ̣̆ɴ sẽ có cuộc sống yên ổn, gia đạo trong ấm ngoài êm, của ăn của để ngập nhà, ai nhìn cũng ɴɢᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ ᴍᴏ̣̂.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuc-tuong-sinh-tai-loc-phu-nu-co-3-bo-phan-cang-beo-sau-tuoi-35-cuoc-song-cang-vien-man-giau-co-search/?id=280975

Huyền Trang


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format