Phụ nữ sở hữu tướng này Thần Tài lắc đầu chán nản, muốn độ cũng không độ nổi

Nếu bạn sở hữu những nét tướng dưới đây thì cuộc đời sẽ có nhiều đau khổ, vất vả khó hưởng an nhàn.

Mày rậm mắt sâu

Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu cặp lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao của một người. Khi người phụ nữ có tướng lông mày này thường là người hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Trong tính cách người phụ nữ này nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kĩ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác nên chẳng ai yêu mến. Số này thường sống cô quả suốt đời chẳng người thân và bạn bè bên cạnh.

Loading...

Sống mũi gồ, cong vẹo

Trong nhân tướng học sống mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức của một người trong cuộc sống. Nếu một người mà sở hữu tướng mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ nên chẳng ai thích gần gũi cả

Phụ nữ sống mui vẹo số khổ
Người có tướng mũi này cũng khó lòng làm ăn phát đạt bởi tính tình của họ không kiên định và hay chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt không có tư duy nhìn ra trông rộng nên khó thành công trong sự nghiệp.

Tai vểnh, dái tai nhỏ

Cách xem tương lai của một người giàu có hay nghèo khổ hãy nhìn vào đôi tai của họ. Nếu một người có là dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Trong tính cách người này nhút nhát và thiếu dũng khí, chính vì thế mà người này chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt vất vả hơn người khác rất nhiều.

Miệng to môi mỏng

Nếu một người sở hữu một tướng miệng to môi mỏng khóe miệng hướng xuông dưới thì đây là người thường thích phê phán người khác không thương tiếc ngay trước mặt, sau lưng lại thích buôn chuyện, bàn tán về chuyện riêng tư của người khác nên bị ai cũng ghét.

Phụ nữ khóe môi hướng lên thì sướng hướng xuống dưới thì khổ
Phụ nữ khóe môi hướng lên thì sướng hướng xuống dưới thì khổ
Ngoài ra, người sở hữu một chiếc miệng với khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn cuộc đời nhiều đau khổ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ