Phụ nữ sở hữu những tướng miệng này cuộc đời trải hoa hồng, chẳng bao giờ lo nghĩ về tiền bạc

4 tướng miệng này cho biết trước tương lai của bạn giàu sáng phú quý hơn người khỏi lo lắng cơm ăn áo mặc.

Miệng to, môi dày

Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu tướng miệng này luôn có lối sống thân thiện cởi mở và được lòng mọi người đi đâu cũng được yêu mến. Bên cạnh đó, trong cuộc phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống của những người phụ nữ này sẽ có cuộc đời an nhàn sung sướng, phúc lộc dồi dào cả cuộc đời không phải lo tới cái ăn cái mặc, tiền bạc luôn dư dả sung túc hơn người.

Khóe miệng hướng lên

Tử vi học chia sẻ kinh nghiệm rằng những người phụ nữ sở hữu tướng miệng này là nét tướng phúc lộc đầy nhà. Trong cuộc sống những người có khóe miệng hướng lên, cười không hở lợi đều sở hữu một tinh thần sống rất tích cực và cầu toàn cuộc sống luôn trải đầy hoa hồng muốn gì được nấy.


Người môi anh đào chúm chím luôn hạnh phúc
Bên cạnh đó, những người phụ nữ có khóe miệng hướng lên có số được cất nhắc thăng quan tiến có số làm quan lớn, được sếp trên trọng dụng, nhân viên cấp dưới yêu mến và ngưỡng mộ cuộc sống luôn hạnh phúc hơn người.

Môi anh đào, miệng chúm chím

Trong tử vi học cho biết những người phụ nữ sở hữu bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí cuộc sống của họ luôn viên mãn hạnh phúc.

Ngoài ra, đây chính là nét tướng của những người “ngậm thìa bạc” từ nhỏ nên khi lớn lên cuộc sống luôn an nhàn có người hầu kẻ hạ xung quanh mình.


Người tướng miệng hướng lên may mắn hạnh phúc
Đôi môi mềm mại có nốt ruồi

Theo nhân tướng học chia sẻ thì những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang cả đời chẳng lo tiền bạc. Trong đời sống hôn nhân của người này vô cùng viên mãn khi nhận được sự yêu thương của người bạn đời chẳng khi nào phải lo nghĩ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Min Min/Khoevadep

Chia sẻ