Phụ nữ khắc cốt 3 chữ ‘Đừng’ để cả đời sẽ chẳng phải rơi giọt nước mắt nào

Đàn ông nếu cảm thấy đời sống vợ chồng tẻ nhạt thi anh ta chắc chắn sẽ đi tìm người phụ nữ khác. Mà nếu như vậy thì lỗi lại nằm ở chính người phụ nữ

1. Đừng bỏ bê việc vun vén tình cảm vợ chồng

Phụ nữ đừng bao giờ mạo hiểm mà nghĩ rằng chỉ cần mình xinh đẹp, đảm đang thì chắc chắn người chồng sẽ không đi ngoại tình. Thực sự thì đàn ông họ vốn dĩ trăng hoa, lúc nào thích thêm chứ không thích bớt. Nhưng đôi khi lý do là vì tình cảm hôn nhân nguội lạnh do người vợ không còn muốn vun vén.

Đàn ông nếu cảm thấy đời sống vợ chồng tẻ nhạt thi anh ta chắc chắn sẽ đi tìm người phụ nữ khác. Mà nếu như vậy thì lỗi lại nằm ở chính người phụ nữ. Vậy nên dù bạn bịu thế nào cũng phải vun vén tình cảm hai vợ chồng, càng cưới lâu càng phải vun vén nhiều hơn.


Ảnh minh họa: Internet
2. Đừng bao giờ để hết trứng vào chung một giỏ

Đây chính là bài học mà nhiều người phụ nữ nên học thuộc. Phụ nữ vốn được xem là tay hòm chìa khóa quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên chuyện cất giữ hoặc đầu tư tiền nong rất quan trọng.

Tại sao nói đừng để trứng vào chung 1 giỏi. Ở đây ám chí rằng lòng tin dành cho chồng, cha của con mình. Hãy nhớ mọi thứ đều có thể thay đổi, tình yêu cũng không phải ngoại lệ. Phụ nữ khôn ngoan họ sẽ biết tin tưởng chồng mình nhưng không bao giờ có chuyện tin 100%. Họ luôn chừa cho mình một đường để lui.

3. Đừng bao giờ gắn chặt cả đời nơi xó bếp dầu mỡ


Ảnh minh họa: Internet
Phụ nữ dại mới đi tin đàn ông đi làm về sẽ đưa tiền cho mình, bởi như vậy cả đời ăn bám không có tiếng nói trong gia đình.

Phụ nữ khôn ngoan họ giỏi giữ chồng bằng cái việc là đi làm, tự lập kiếm ra tiền. Tới khi có tiền thì đánh ghen cũng thuê được người ta đánh ghen hộ mình. Đừng chỉ quanh quẩn bên xó bếp, chắc chắn cả đời bạn sẽ hối hận đấy. Hãy ra ngoài, thay bộ váy vóc thật lỗng lẫy gặp bạn bè, người thân, cafe tám chuyện đi.

Khỏe và đẹp

Theo Khỏe và đẹp

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-khac-cot-3-chu-dung-de-ca-doi-se-chang-phai-roi-giot-nuoc-mat-nao-d236829.html

Chia sẻ