Phụ nữ chán chồng nhưng đừng bao giờ chán đời: Buông bỏ bản thân là điều dại nhất

Phụ nữ à, bạn có quyền chán chồng nhưng không được phép chán đời. Nên nhớ rằng, buông bỏ bản thân chính là điều dại nhất.

Phụ nữ chán chồng nhưng đừng bao giờ chán đời

Đàn ông có thể dễ dàng lấy vợ, nhưng không phải ai cũng biết cách làm chồng. Bên cạnh những người đàn ông tốt, cũng không thiếu những người đàn ông bội bạc. Nhiều người phụ nữ sống trong bi kịch hôn nhân, tâm trạng trở nên chán chường, mất hết hứng thú, không còn động lực để phấn đấu. Để rồi cả nhan sắc, sức khỏe và tinh thần đều trở nên tàn úa. Phụ nữ lúc ấy, không còn chỉ chán chồng, mà họ còn chán đời, tự buông bỏ chính mình.

Phụ nữ đừng xem chồng là tất cả. Cũng không được phép bỏ bê bản thân. Hạnh phúc hay đau khổ của bạn không phải do chồng quyết định, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn. Phụ nữ thông minh, dù trong hoàn cảnh nào cũng đừng biến bản thân trở nên thảm hại và nhàu nhĩ. Bằng không, bạn sẽ chỉ là một kẻ thất bại, bị người khác xem thường mà thôi.

Phụ nữ à, buông bỏ bản thân chính là điều dại nhất

Phụ nữ nên nhớ, nếu bạn không biết trân trọng bản thân, bạn sẽ không thể hạnh phúc. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào người khác, đừng hy sinh quá nhiều, và khi bị phản bội cũng đừng oán trách và sầu muộn quá nhiều. Càng như vậy, bạn sẽ càng thảm hại, bị mắc kẹt trong mê cung u uẩn không lối thoát.

Đời người nói ngắn thì ngắn, nói dài thì dài. Thanh xuân có hạn, phụ nữ đừng để khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mình chìm trong nước mắt. Mỗi sớm thức dậy, hãy nhớ rằng mình vẫn đang còn thở, còn sống, còn khả năng ngắm nhìn những thứ xinh đẹp. Phụ nữ à, bạn xứng đáng để được yêu thương và xứng đáng có điều hạnh phúc. Hãy biết yêu thương và trân trọng chính mình, buông bỏ bản thân là điều dại nhất.

Nguồn: https://phunutoday.vn/phu-nu-chan-chong-nhung-dung-bao-gio-chan-doi-buong-bo-ban-than-la-dieu-dai-nhat-d244063.html

Xuân Quỳnh/Khoevadep

Chia sẻ