Phát hiện chồng là trai bao đúng hôm cưới, em ôm thùng tiền mừng lẫn chồng về tận nhà trao trả

Đến giờ, đám cưới đã trôi qua hơn 1 tuần mà em vẫn không khỏi bàng hoàng các chế ạ. Đúng là đau hơn dao cứa.

Em quen hắn trong 1 lần dự sinh nhật một người học cùng thời đại học. Nói thật khi ấy em cũng không ấn tượng với hắn lắm. Song ngược lại, hắn lại thích em nên từ hôm sau cứ nhắn tin gọi điện mời em đi cà phê, cà pháo.

Thấy hắn nhiệt tình nên em xiêu lòng. Hẹn hò 8 tháng thì hai nhà gặp nhau nói chuyện người lớn, tính chuyện cưới xin.

Trong suốt 1 tháng chuẩn bị hôn lễ, em thấy hắn cũng nhiệt tình, tâm huyết với đám cưới lắm. Từ đặt thiệp mời, chọn gói chụp ảnh hắn đều tỉ mỉ từng tí, cũng không tiếc tiền chi tiêu. Hắn bảo cả đời cưới 1 lần phải tử tế. Rồi ngày cưới cũng đến, em hồi hộp diện váy cô dâu thướt tha đợi hắn tới đón.

Loading...

Hôn lễ diễn ra đúng như mong đợi, nhỏ thôi nhưng ấm cũng với đầy đủ bạn bè, người thân. Ai cũng nói em với hắn nhìn đẹp đôi quá. Nghe những lời ấy của họ em thấy lòng ngập tràn hi vọng vào tương lai.

Nhưng lúc công việc vừa xong xuôi, em về phòng thay váy chẳng thấy chồng đâu. Gọi điện cứ thấy máy hắn bận. Đợi mãi không thấy chồng nên em đi tìm. Ra ngõ, ngoài vườn không có, em quay ngược lên lầu trên cùng tìm. Quả nhiên hắn ở đó, trong phòng thờ, vẫn đang thì thụt cuộc điện thoại.

Tò mò xem chồng nói chuyện với ai mà lâu thế nên em lẳng lặng tới bên cửa ghé sát tai nghe mới chết điếng với giọng hắn trong đó.

“Vâng, Phong biết mà… cảm ơn Hiền nhé, Phong cũng nhớ Hiền lắm… Đợi 1, 2 ngày nữa công việc ổn thỏa Phong lại dốc hết sức phục vụ Hiền nha”.

ảnh minh họa

Vì đứng ngoài nghe nên bập bõm câu được câu chăng, nhưng những gì nghe thấy làm em không thể không nghi hoặc. Lập tức em mở cửa lao vào:

“Anh vừa nói chuyện với ai đó. Anh nhớ ai? Dốc lòng dốc sức với ai?”

Nhìn em hắn tái mặt, ấp úng giải thích này kia nhưng em không tin. Sau bị em ép quá, hắn khai thật rằng đã qua lại, ăn nằm với một phụ nữ góa chồng. U50 nhưng giàu có, thuộc diện đại gia. Bà ta chỉ cần hắn phục vụ, đáp ứng chuyện chăn gối không cần bất cứ sự giằng buộc nào.

Kinh khủng hơn, đám cưới của em với hắn toàn do tiền bà ta chi trả. Hơn trăn triệu bạc. Hắn ký hợp đồng với bà ấy, để có số tiền này, hắn phải tận tâm tận lực phục vụ trong vòng 2 năm. Bình thường hắn cứ ở nhà với vợ, nhưng bà ấy gọi là phải lên đường…

Nghe hắn nói mà tai em ù đặc. Như thế là bán thân chứ còn gì nữa đúng không các chế. Nghê rợn, không chấp nhận nổi. Em lập tức về phòng xếp đồ, rồi mang hết vàng cưới nhà chồng cho cộng tiền mừng, rồi kéo hắn xuống gặp bố mẹ chồng. Trước mặt họ em thẳng thừng tuyên bố:

“Con trả lại con trai cho bố mẹ. Vàng cưới, tiền mừng con cũng trả. Con lấy chồng chứ không lấy trai bao. Xin bố mẹ thông cảm”.

Bố mẹ hắn nghe xong chuyện em kể cũng sốc lắm song họ còn mặt mày đâu mà giữ em nữa. Vậy là tan tành 1 cái đám cưới các chế ạ, đời bạc quá, chỉ muốn khóc thôi.

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ