Những sự thật về cuộc sống của chính mình mà bạn nên biết để ngưng ᴛʜaɴ ᴠãɴ về cuộc đời

Nếu như hôm nay, bạn thức dậy mạnh khỏe, nghĩa là bạn đã may mắn hơn 205 người Việt Nam qua đời vì ᴜɴɢ ᴛʜư mỗi ngày, đó là một trong những sự thật bạn có thể chưa biết về chính mình.

1. Nếu như hôm nay, bạn thức dậy mạnh khỏe, nghĩa là bạn đã may mắn hơn 205 người Việt Nam qua đời vì ᴜɴɢ ᴛʜư mỗi ngày.

2. Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản với việc đến trường và mệt mỏi với sách vở, thì hãy nghĩ đến 30 triệu trẻ em châu Phi đang không được đi học.

3. Nếu như bạn vẫn còn bố mẹ, được chăm sóc và có cơ hội để phụng dưỡng họ thì 176.000 trẻ em ᴍồ ᴄôɪ trên đất nước mình đang ɢʜᴇɴ ᴛɪ̣ với bạn.

4. Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà kiên cố, nghĩa là bạn đã hạnh phúc hơn 7.566 người đã ᴄʜếᴛ vì trận độɴɢ đấᴛ ở Nepal vừa qua.

5. Nếu như bạn có một công việc để cố gắng hàng ngày, thì bạn đã hơn 174.000 cử nhân thất nghiệp và không biết phải làm gì với tấm bằng của mình.

6. Nếu như trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn, thì bạn chính là niềm mơ ước của 805 triệu người thường xuyên sống trong cảnh ᴛʜɪếᴜ ăɴ kinh niên trên thế giới.

7. Nếu như bạn được nắm tay người mình yêu mỗi ngày thì bạn đã hạnh phúc hơn hàng triệu người không dám công khai giới tính thật.

8. Nếu như bạn đang có một chỗ ngồi thoải mái thì cuộc sống của bạn chắc chắn yên bình hơn những người luôn nơm nớp đối diện với ᴛʜɪêɴ ᴛᴀɪ.

9. Nếu như bạn có thể than thở rằng hiện tại thật nhàm chán, thì 200.000 trẻ ᴛự ᴋʏ̉ cũng chỉ mong cảm nhận được cuộc sống giống như bạn thôi!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

https://www.giadinhmoi.vn/nhung-su-that-ve-cuoc-song-cua-chinh-minh-ma-ban-nen-biet-de-ngung-than-van-ve-cuoc-doi-d43903.html

Chia sẻ