Những câu nói cực thấm giúp phụ nữ thức tỉnh, cả đời không sợ bị vùi dập tổn thương

Dưới đây là những câu nói cực thấm giúp phụ nữ thức tỉnh, cả đời không sợ bị vùi dập tổn thương. Hãy tự tin ngẩng cao đầu làm một đóa hoa vừa có sắc vừa có hương.

1. Tìm được bạn tốt sẽ đi ngang vườn hoa rực rỡ. Kết giao với bạn xấu chẳng dẫm phải đống phân bò

Chim khôn biết chọn cành mà đậu. Người khôn biết chọn bạn mà chơi. Phụ nữ thông minh, sẽ luôn biết chọn bạn mà kết giao. Kết giao với bạn tốt, họ sẽ ngày càng lạc quan, tinh thần rộng mở. Kết giao với bạn xấu chẳng khác gì bị bủa vây trong những cảm xúc tiêu cực, ngày càng đa nghi, bi quan thậm chí là ti tiện.

2. Bạn không có nghĩa vụ phải níu kéo và làm hài lòng bất kỳ ai
Trên đời, thứ duy nhất không thể thay đổi chính là lòng người. Nếu họ đã muốn ra đi, bạn không thể níu giữ. Nếu họ đã không thích, bạn có cố gắng thế nào họ cũng không cần. Biết buông bỏ và dừng lại đúng lúc, bạn sẽ không phải mệt tâm vì chuyện không đáng.

3. Càng trưởng thành, tiền càng quan trọng, đó chính là sức mạnh của bạn

Khi còn nhỏ, người đời sẽ nhìn thu nhập của cha mẹ bạn để đối đãi với bạn. Khi đã lớn, họ sẽ nhìn thu nhập của bạn để đối đãi với cha mẹ bạn. Phụ nữ nên nhớ, càng trưởng thành, tiền càng quan trọng, đó chính là sức mạnh và bộ mặt của bạn.

4. Đừng tùy tiện tin tưởng người khác
Phụ nữ nên nhớ, tin người là tốt, nhưng tuyệt đối không được trao gửi niềm tin tùy tiện. Bằng không bạn sẽ rất dễ mắc phải cạm bẫy của tiểu nhân. Vừa hại mình, thậm chí còn hại người. Nên nhớ, mật ngọt chết ruồi.

5. Đừng ỷ vào nhan sắc, vì nó sẽ tàn phai, chỉ có trí tuệ mới là mãi mãi
Nhan sắc chỉ là trang sức của phụ nữ, theo thời gian chúng sẽ bị bào mòn. Còn nội tâm và trí tuệ sẽ luôn tỏa sáng theo thời gian. Vậy nên, phụ nữ thông minh bên cạnh ngoại hình sẽ luôn cố gắng bồi bổ kiến thức, nội tâm. Để bản thân trở thành 1 đóa hoa vừa có hương vừa có sắc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-cau-noi-cuc-tham-giup-phu-nu-thuc-tinh-ca-doi-khong-so-bi-vui-dap-ton-thuong-search/

Xuân Quỳnh/Khoevadep

Chia sẻ