Nhân tướng học: Hình dạng móng tay nói lên điều gì về tính cách bạn?

Mỗi người có móng tay khác nhau: Người có móng tay rộng, vuông, người có móng tay nhỏ, dài. Theo nhân tướng học, móng tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều về con người.

Nhìn hình dưới đây, chọn hình dáng móng tay giống bạn và cùng xem kết quả nhé.

Kết quả ở bên dưới.

Kết quả

1. Móng tay hình chữ nhật, rộng và dài

Chủ nhân kiểu móng tay này là người bình tĩnh, thực tế, độc lập và có tư duy cởi mở. Họ là người đáng tin, có trách nhiệm với mọi lời nói và hành động của mình. Người có móng tay kiểu số 1 sinh ra là để làm lãnh đạo.

2. Móng tay vuông, nhỏ

Người có móng tay như hình 2 là người sắc sảo, linh hoạt, tháo vát và trí óc nhanh nhạy. Họ là người dễ bộc phát nhưng cơn bộc phát cũng qua đi nhanh.

Chủ nhân móng tay này thường có xu hướng tham lam, ʜᴜɴɢ ʜăɴɢ và đặc biệt là hay ɢʜeɴ tuôɴɢ.

3. Móng tay dài, hẹp

Người có móng tay kiểu số 3 là người có xu hướng vị kỷ, hay tính toán và chủ nghĩa cơ hội. Họ thích sự xa xỉ, mong muốn có được mọi sự chú ý và dễ cảm thấy bị xúᴄ ᴘʜạᴍ.

4. Móng tay ngắn

Chủ nhân móng tay này là người thiếu kiêu nhẫn, dễ ᴄáᴜ ɢắᴛ, nhưng lại là người có đầu ᴏ́ᴄ nhanh nhạy. Móng tay càng ngắn thì càng là người hay đòi hỏi ở bản thân và người khác. Ho luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình và là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

5. Móng tay hình quả hạnh

Người có móng tay này là người tinh tế, nhẹ nhàng, có tâm hồn lãng mạn, mộng mơ, co thể hơi không thực tế. Họ thích giúp đỡ người khác, là người ɴʜạʏ ᴄảᴍ, dễ bị ᴛổɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ.

6. Móng tay hình tam giác

Chủ nhân kiểu móng tay số 6 là người có tâm hồn nghệ thuật tinh tế, tâm trạng dễ thay đổi thất thường và dễ bị ᴋɪ́ᴄʜ độɴɢ. Họ thích được chú ý và nổi tiếng và đặc biệt rất ghét thất bại, thua cuộc.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/nhan-tuong-hoc-hinh-dang-mong-tay-noi-len-dieu-gi-ve-tinh-cach-ban-d21721.html

Chia sẻ