Nhắm mắt bán mình 10 triệu/đêm để cứu con nhưng vừa cởi áo, khách bảo: Anh mua cả cuộc đời em

Đường cùng bất đắc dĩ, để cứu con không còn cách nào em buộc phải chấp nhận gật đầu gán thân 1 đêm với người đàn ông ấy. Không ngờ đời em lại sang trang từ đó các chị ạ.

Tốt nghiệp cao đẳng, vừa đi làm được hơn năm thì em gặp rồi yêu gã. Sự ngọt ngào ân cần cùng vẻ ga lăng, từng trải của gã làm trái tim non nớt của cô gái mới tuổi đôi mươi chưa biết mùi đời là gì như em tan chảy. Gã vẽ cho em 1 tương lai tươi sáng rằng cả đời chỉ yêu mình em. Vậy là em tin rồi trao cả thanh xuân đời con gái cho hắn. Vậy nhưng khi em có bầu hắn lại sẵng giọng:

“Cô ngây thơ thế. Tôi nói gì cô cũng tin à? Loại con gái ngu ngơ như cô chỉ làm trò chơi cho đàn ông thôi. Không có chuyện tôi rước loại phụ nữ d.ễ dã.i như cô về làm vợ”.

Đợt đó em suy sụp lắm, đã có lúc em định tìm tới cái c.h.ế.t để quên đi sự đời. Nhưng khi đưa vốc thuốc ngủ lên miệng. Nghĩ tới đứa nhỏ vô tội trong bụng, không đành lòng em lại ném thuốc đi.

Thời gian giúp em cứng rắn trưởng thành. Vết thương lòng tất nhiên chẳng bao giờ lành, nhưng tinh thần em thì chai sạn, sỏi đá hơn. Vì con em bất chấp tất cả mọi tiếng tai ở đời. Ngay cả sự hắt hủi, ruồng bỏ của bố mẹ cũng không thể làm em ngã khụy.

Làm mẹ đơn thân một mình vượt cạn nuôi con khổ sở trăm bề em nếm trải đủ. Nghỉ việc sinh con, ở cữ em không có nổi một đồng trong tay. Cũng may có mấy người bạn thân thương tình cho mượn chục triệu mà hai mẹ con mới sống sót qua ngày.

Song dường như cuộc đời vẫn đang tâm muốn vùi dập em thêm lần nữa khi con vừa tròn 9 tháng tuổi lại bị viêm phổi nặng. Tiền trong túi có bao nhiêu em dồn hết vào thuốc men viện phí cho con mà chẳng đủ. Đến chiếc xe máy cũ – tài sản đáng giá duy nhất em có, là phương tiện đi làm kiếm cơm của ai 2 mẹ con em cũng phải bán.

Bệnh của con em chuyển biến nặng hơn sau khi nhập viện 1 tuần. Bác sỹ chuyển thằng bé sang phác đồ điều trị nặng hơn. Vay không được tiền, nghe nguời quen giới thiệu, em đành nhắm mắt nhận lời bán thân cho 1 đại gia trẻ tuổi. Anh ta chấp nhận trả em 10 triệu để cùng vui vẻ 1 đêm.

Gạt nước mắt em chấp nhận làm việc nhơ nhuốc đó vì con. Thế nhưng đêm ấy, đúng giờ em đến phòng khách sạn anh ta hẹn. Không ngờ tới nơi trong bóng điện ngủ lờ mờ, vừa khóc em vừa cởi váy lên giường thì tiếng người đàn ông phía sau làm em giật mình:

“Anh muốn mua cả cuộc đời em chứ không chỉ riêng đêm nay. Em bán chứ?”.

Vừa nói người ấy vừa vòng tay ôm chặt lấy em. Điện phòng bật lên, gương mặt người đàn ông ấy làm em sững sờ. Anh chính là anh chàng lớp trưởng 3 năm cấp 3 của em. Ngày đó anh từng tỏ tình nhiều lần mà em từ chối. Không ngờ từ đó tới giờ, anh vẫn dõi theo em. Biết được hoàn cảnh của em hiện tại, anh cố tình tạo dựng tình huống này để hai đứa gặp lại.

Anh nói chưa bao giờ hết yêu và vẫn đợi em cho anh cơ hội.

Trong tột cùng t.u.yệt vọ.n.g, anh đã mang đến cho em niềm hi vọng mới. Tuy chưa nhận lời nhưng em sẽ mở lòng đón nhận cơ hội các chị ạ. Nếu anh thật lòng thì con em sẽ có bố.

Theo khoevadep

Chia sẻ