Người phụ nữ thông minh hãy đọc ngay bài viết này để cả đời đàn ông trân trọng và yêu thương hết mực

Người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ đòi hỏi những điều này ở người đàn ông họ yêu.

1. “Nuôi” và được chăm sóc

Phụ nữ luôn mong muốn đàn ông chăm sóc, lo lắng cho cuộc sống của họ, từ tinh thần đến vật chất. Nhưng bạn nên nhớ, đừng biến tình yêu thành gánh nặng, đừng để bản thân khi yêu trở nên yếu đuối và bi lụy trong mắt đàn ông.

Bởi sẽ không ai có nghĩa vụ phải chăm sóc bạn như cha mẹ, nếu bạn muốn sự công bằng, thì phải độc lập trước, phải biết lo lắng chăm sóc cho bản thân trước. Đàn ông luôn khôn ngoan, họ không bao giờ thích kiểu phụ nữ chỉ tạo cho họ áp lực và gánh nặng.

2. Từ bỏ sở thích, điều anh ấy muốn

Đừng bao giờ buộc đàn ông phải từ bỏ sở thích, người đàn bà thông minh sẽ không buộc đàn ông làm điều họ không thích. Tình yêu phải đến từ sự tự nguyện, một tình yêu buộc đàn ông thay đổi, không còn là chính mình không bao giờ có thể bền lâu.

3. Không ép đàn ông thay đổi thành người khác

Nếu bạn không chấp nhận đối phương và muốn họ thay đổi thì bạn nên nhớ chẳng có điều gì có thể cưỡng ép đàn ông thay đổi chính mình.

Người đàn ông chỉ tự nguyện thay đổi khi yêu đủ nhiều và thiết tha một người phụ nữ, thay vì muốn thay đổi đàn ông, hãy học cách yêu thương và tôn trọng đàn ông đủ nhiều để họ tự nguyện đổi thay vì bạn.

Điều phụ nữ nên nhớ:

Là phụ nữ, đừng nên nhớ cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé phụ nữ.

Là phụ nữ, đi 1 mình hãy có 1 vẻ mặt tươi tắn nhưng đúng mực, thậm chí lạnh lùng tí cũng được, nhưng đừng làm quá.

Là phụ nữ, bạn phải học cách sống kiên cường, dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình cười cho mình xem, tự mình khóc cho mình nghe.

Là phụ nữ, bạn phải biết mình đang ở đâu, biết mình nên làm gì để được hạnh phúc, và những người biết thỏa mãn với những gì hiện có luôn là những người hạnh phúc nhất thế gian.

Là phụ nữ phải nỗ lực giảm cân và xinh đẹp nhất nếu có thể, không phải để mong cầu sự trầm trồ, tán tỉnh nhăng nhít của kẻ khác, mà để tự tin và gây cảm giác dễ chịu cho người đối diện

Ngọc Lê/Khoevadep

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-thong-minh-hay-doc-ngay-bai-viet-nay-de-ca-doi-dan-ong-tran-trong-va-yeu-thuong-het-muc-search/

Chia sẻ