Ngày đầu năm cứ đặt thứ này vào ví là Thần Tài hài lòng, cả năm đầy tiền và may mắn luôn bên cạnh

Hãy đặt thứ này vào ví ngày đầu năm, bạn sẽ luôn gặp may mắn, tiền tài ùn ùn kéo tới.
Muốn may mắn bạn hãy mang theo những đồ vật này trong túi xách hoặc cho vào ví để rước tài lộc. Nhưng hãy tùy vào từng mệnh mà chọn cho mình vật phù hợp bạn nhé.


Mệnh Kim: Mang theo đất hoặc đồ làm từ gốm

Mệnh Kim ở một số nơi thường được hiểu là kim loại vàng bởi nó cao quý và nhiều công năng. Trong thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ thì sinh Kim. Do đó những ai mang mệnh Kim nên mang theo đất, bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ.

Vì vậy,nếu bạn cho đất hoặc những món đồ làm bằng gốm vào ví sẽ giúp cho người mang mệnh Kim có sự thúc đẩy sự vượng phát tài lộc, đem lại sự may mắn và rước tài lộc về cho bản thân và gia đình từ tháng cô hồn này cho tới cuối năm.

Bạn cũng có thể chọn lựa lấy một ít cát khô sạch, cho vào một cái túi nhỏ (màu sắc tùy chọn) bỏ vào trong ví của mình và mang theo bên mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa vòng tay bằng gốm nhỏ gọn, đẹp mắt, cất vào trong ví luân phiên với túi muối.

Mệnh Mộc: Mang theo nước hoặc muối

Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng hoặc nước trắng (Kim) vào ví, theo thuyết tương sinh đây là cách làm giúp dưỡng mệnh rất tốt, khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của bạn. Thường mọi người chọn cách mang theo muối nhiều hơn vì nước khi làm khô lại (dạng cao) sẽ mất tính động.

Bạn cũng có thể lấy một tờ giấy bạc, rồi sau đó bạn gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví, nghĩa là bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài lộc cho mình vô cùng hiệu quả. Người mệnh Mộc chú ý không nên để kim loại hoặc trang sức kim loại trong ví, việc làm này sẽ vô tình khắc chế bản mệnh.

Mệnh Thủy: Mang theo bạc

Vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy, bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Do đó trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy mang theo bạc trong ví hoặc trong người sẽ may mắn, hanh thông và gặp nhiều thuận lợi.

Mệnh Hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa, thế nên nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất. Vào dịp đầu hoặc cuối năm, mang gỗ trong người là lựa chọn sáng suốt với người mệnh Hỏa, giúp họ kích thích và vượng vận tài lộc hơn người.

Không nhất thiết là phải miếng gỗ to, chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc một chiếc lá khô, hoa khô ép để thay thế gỗ để cho vào ví nhằm tăng thêm sự may mắn hơn, giúp ví của bạn lúc nào cũng có mùi thơm ngập tràn.

Mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi.

Vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ, hãy thử mang bật lửa hoặc bao diêm trong túi, ví tháng cô hồn và vào các dịp đầu, cuối năm, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt.

Chọn màu ví hợp với mệnh

Bên cạnh đó bạn nên chọn màu ví hợp với mệnh của mình để mang lại sự may mắn. Việc sử dụng màu sắc không phù hợp sẽ khiến cho mệnh của bạn bị làm yếu đi, mang lại những điều xui xẻo.

Nên đặt tiền vào tất cả các ngăn

Nên nhớ hãy đặt tiền vào tất cả các ngăn sẽ giúp cho chiếc ví của bạn luôn trong tình trạng đầy đủ, không rỗng ruột.

Bạn chú ý đừng chỉ đặt tiền vào 1 ngăn duy nhất và bỏ trống các ngăn còn lại, vì khi hết tiền đột ngột bạn chẳng còn ngăn nào của “ngân khố” để bù đắp đâu.

Lưu ý: Không bao giờ để ví rỗng

Luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó, vì như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống, bên cạnh đó về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, nhất là khi đi ra khỏi nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Ngọc Lê/Khoevadep

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngay-dau-nam-cu-dat-thu-nay-vao-vi-la-than-tai-hai-long-ca-nam-day-tien-va-may-man-luon-ben-canh-search/

Chia sẻ