Nếu người đàn ông ôm bạn theo những kiểu này chứng tỏ anh ấy đã thật sự dành trọn tình yêu cho bạn

Cách ôm nói lên rất nhiều cảm xúc mà người kia dành cho bạn.

Cái ôm ấm áp và đáng tin cậy mỗi khi bạn yếu đuối
Đàn ông sợ nhất là nhìn thấy người con gái mình yêu buồn khổ và rơi nước mắt. Khi bạn rơi vào trạng thái yếu đuối, tuyệt vọng nhất và phải bật khóc, người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ không khỏi xót xa mà ôm trầm lấy bạn, xoa nhẹ vào lưng rồi vuốt lấy mái tóc bạn và nói nhỏ vào tai bạn rằng :” Cứ khóc đi, có anh ở đây rồi”.


Trong những lúc yếu đuối như vậy bạn có thể cảm nhận được tình yêu chân thành ấm áp, cũng như sự tin cậy của người đàn ông chỉ qua 1 cái ôm. Cái ôm lúc này còn hơn ngàn vạn lời nói sáo rỗng.

Cái ôm từ phía sau
Nếu xem những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, ngọt ngào chắc hẳn bạn đã từng 1 lần cảm thấy rung rinh trước cảnh nam chính dành cho nữ chính 1 cái ôm từ phía sau. Đó có thể là sự ngọt ngào lãng mạn thay cho câu nói “anh yêu em”, “anh muốn mang lại hạnh phúc cho người con gái anh yêu”.


Cũng có thể là lời níu kéo “em đừng đi”, “hãy ở bên anh”. Và dù là gì thì cai ôm từ phía sau cũng đều chất chứa rất nhiều tình yêu, cảm xúc chân thật nhất mà người đàn ông muốn bạn cảm nhận được.

Cái ôm vuốt ve sau khi “ân ái”
Kết thúc một màn ân ái cuồng nhiệt, chắc chắn người đàn ông sẽ rất mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi. Thậm chí nhiều anh chàng còn vô tâm đến mức quay ngoắt sang một bên, mải miết với chiếc điện thoại trên tay. Hành động đó khiến phụ nữ phải tủi thân và chạnh lòng vô cùng.


Thế nhưng nếu là một người đàn ông nâng niu và trân trọng bạn thì anh ấy sẽ không bao giờ làm như vậy. Kết thúc màn ân ái, anh ấy sẽ luôn ôm bạn vào lòng, vuốt ve từ làn da tới mái tóc của bạn một cách đầy dịu dàng, âu yếm, cùng chuyện trò thủ thỉ với bạn, rồi sau đó cả hai chìm vào giấc ngủ êm đềm.

Người đàn ông chu đáo, tinh tế này luôn khiến bạn có cảm giác cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi ở bên.

Một cái ôm theo phản xạ khi chợt tỉnh giấc giữa đêm
Người đàn ông yêu bạn sẽ rất thích được ôm bạn khi đi ngủ. Thời điểm lên giường đi ngủ, anh ấy sẽ luôn nằm kề sát bạn, vòng tay ôm bạn vào lòng.


Trong lúc ngủ say, có thể hai người cách xa nhau trong vô thức. Nhưng nếu chợt tỉnh giấc giữa đêm thì phản xạ đầu tiên của anh ấy sẽ là với tay để ôm lại bạn vào lòng. Để yên tâm rằng bạn vẫn luôn ở đó, bên cạnh anh ấy. Và chỉ khi có bạn nằm trong vòng tay thì anh ấy mới có thể yên tâm ngủ tiếp.

Hành động theo phản xạ lúc chưa được tỉnh táo ấy chứng tỏ bạn đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người đàn ông, không gì có thể thay thế được.

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/neu-nguoi-dan-ong-om-ban-theo-nhung-kieu-nay-chung-to-anh-ay-da-that-su-danh-tron-tinh-yeu-cho-ban-search/?id=268574

Chia sẻ