Một nhà bàn thờ xuất hiện 3 thứ này, tiếc đến mấy cũng vứt đi kẻo vợ chồng ly tán, hao tài tán lộc

3 thứ này xuất hiện trên bàn thờ khiến gia đình bạn khó lòng may mắn, công việc bị cản trở vợ chồng suốt ngày cãi vã.

Tiền giả để lưu lại

Khi bạn đặt tiền giả trên bàn thờ mà quên không hóa vàng, sẽ khiến cho công việc của bạn trong năm mới dễ bị ngưng trệ, khó khăn, khiến cho cuộc sống của gia đình bạn khó lòng thuận lợi phát tài. Ngoài ra, khi bạn đặt tiền giả lên bàn thờ khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng yên ả lúc nào cũng dễ nảy sinh đau ốm, tán tài tán lộc

Nếu bạn cúng vàng mã trong những ngày rằm tháng Giêng, tháng 7, hay ông Táo… thì sau đó nên hóa vàng mã đi ngay lập tức không nên để lại mãi trên bàn thờ.


Không nên thờ cúng hoa quả giả
Hoa giả, quả giả

Theo phong thủy học, thì bạn không nên để các loại hoa giả mang tính âm sẽ khiến cho gia chủ của bạn khó lòng thăng quan phát tài. Khi bạn muốn để lòng thành kính với ông bà tổ tiên thì không nên để hoa giả, quả giả để thắp hương cho các bậc tiền bối của mình như vậy. Nếu bạn phạm phải sẽ khiến cho bề trên trách phạt cuộc sống khó lòng may mắn thuận lợi.

Chính vì thế, bạn hãy bày những lọ hoa và trái cây thật lên bàn thờ gia tiên để cuộc sống của bạn dễ dàng thăng quan phát tài, công việc thuận lợi viên mãn.


Phong thủy trên bàn thờ tán lộc
Cành vàng lá ngọc

Nếu trên bàn thờnhà bạn xuất hiện cành vàng lá ngọc thì bạn nên tìm cách hóa giải chúng đi. Cành vàng lá ngọc thường có trong những lễ chùa sẽ mang lại sự bình yên cho gia đình bạn nhưng nếu đặt lên bàn thờ sẽ không tốt bởi trên chúng thường có nhiều âm khí, dễ hao tài tán lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/mot-nha-ban-tho-xuat-hien-3-thu-nay-tiec-den-may-cung-vut-di-keo-vo-chong-ly-tan-hao-tai-tan-loc-search/

Chia sẻ