Một người phụ nữ thông minh, sẽ không làm điều tệ hại này trong giao tiếp

Những người phụ nữ thật sự có khí chất sẽ không bao giờ khoe khoang những gì mà mình có.

Tự tỏ ra mình là người hoàn hảo, hơn người


Con người thường có thiện cảm với những người “giống mình”. Và những người quá giỏi giang thường mang lại cho người khác cảm giác tự ti và xa cách. Người phụ nữ thông minh luôn hiểu, cuộc đời giống như một đường parabol, có lúc thăng cũng sẽ có lúc trầm, không cần phải cố gắng tỏ ra mình hoàn hảo, cứ chân thật chính là cách bảo vệ bản thân hoàn hảo nhất.

Một người càng cố tỏ ra thập toàn thập mỹ không khiếm khuyết, sẽ tạo ra cảm giác không chân thật. Bởi ở bên những người như vậy, ta thường cảm thấy mình không bằng họ, luôn bứt rứt bất an. Ngược lại những người biết tỏ ra yếu thế, sống thật với mình, không che giấu hay xấu hổ với những thiếu xót của mình, sẽ được người khác yêu mến hơn.

Ưu tú là tốt, nhưng chân thật chính là một nét hấp dẫn. Đừng tự chối bỏ khuyết điểm của mình, hãy bình thản đối mặt với nó.

Khiêm tốn chính là một loại khí chất của phụ nữ


1. Những người phụ nữ thật sự có khí chất sẽ không bao giờ khoe khoang những gì mà mình có. Bởi trong lòng càng không có đủ tự tin thì mới càng phải thổi phồng bản thân lên.

2. Người phụ nữ có khí chất là người có tâm hồn mạnh mẽ. Họ biết bản thân mình muốn gì, họ không khoe khoang, không tranh giành, không sáo rỗng, không nông nổi, sống có cảm tính và lý trí.

3. Sắc đẹp là ngắn hạn, trí tuệ mới là lâu dài, đức hạnh cũng là điều quan trọng nhất trong đời.

4. Sự tự tin thật sự của phụ nữ đến từ những điều mà họ được giáo dục, tu dưỡng, và sự cởi mở trong tâm hồn, chứ không phải là những thành tựu nhỏ bé.

Theo:Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/mot-nguoi-phu-nu-thong-minh-se-khong-lam-dieu-te-hai-nay-trong-giao-tiep-search/?id=269106

Chia sẻ