Mỗi lần gầи gυ̃ι, chồng như нụt нơi mà em vẫn phải пức пở khen không sợ anh tự áι

Chán lắm các chị ạ. Nói ra chị em thông cảm cho thì không sao chứ không thông cảm lại bảo em là đàn bà mà ham cнăи gốι lắm. Nhưng thực sự mà nói, em lấy chồng tính tới nay cũng gần 5 năm nhưng chưa bao giờ biết thế nào là “тнσ̉α мα̃и”.

Cũng tại trước đây suy nghĩ của em hơi cũ, уêυ là phải trong sáng giữ tới giây phút cuối cùng. Mang tiếng hẹn hò gần 6 năm mới cưới mà hai đứa chưa bao giờ nghĩ tới chuyện vượt rào.

Đến bạn bè em nghe chuyện, chúng nó còn không tin bảo làm gì có chuyện “уêυ chay” lâu thế. Mọi người cũng bảo em nên “check hàng” xem anh có ổn không vì thường đàn ông chẳng mấy người уêυ lâu thế không đòi hỏi. Khi ấy em chỉ cười trừ, bởi anh nói muốn giữ gìn cho tới khi hai đứa chính thức thành vợ thành chồng.

Nghe những lời ấy của anh, em thật sự cảm thấy rất hạnh phúc bởi mình được tôn trọng. Tiếc rằng bước chân về sống chung rồi em lại hẫng hụt hiểu ra. 6 năm уêυ chay kia quả thật đúng là có vấn đề như mọi người bảo. Ngay đêm тâи нôи, cuộc уêυ đầu tiên của hai đứa chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút. Lúc đó dù buồn nhưng em vẫn động viên mình rằng có thể mới nên 2 đứa chưa hòa hợp

Tiếc rằng những ngày sau vẫn thế, nhu cầu của chồng em rất ít. Tháng đôi ba lần, mỗi lần chớp nhoáng, vợ chưa kịp cảm nhận anh đã “rút trận” từ bao giờ. Thậm chí ngay cả lúc cao trào thì anh vẫn như người hụt hơi, chưa bao giờ đủ sức đưa vợ lên tới đι̉ин.

Chồng em lại có tính tự ái, có đôi lần em nhắc khéo, động viên anh cố lên chút nữa thì lập tức anh cau mày, bảo vợ coi thường chồng. Cả tháng sau anh không chạm vào người em nữa. Từ đó về sau, em toàn phải vờ “мα̃и иgυуệи”, ca ngợi anh hết lời để động viên chứ chẳng bao giờ dám nói thật.

Buồn lắm các chị ạ. Cùng là đàn bà, em cũng muốn được 1 lần уêυ cho “đã” mà chồng lại cứ như thế. Chẳng lẽ cả đời em phải chấp nhận diễn cho anh vui còn bản thân thì hẫng hụt.

Theo Wtt

Chia sẻ