Mở cửa ra thấy 4 điều này: Gia chủ dễ gặp ᴛᴀɪ ᴜ̛ᴏ̛ɴɢ, đᴀᴜ ᴏ̂́ᴍ, cuộc sống không được bình an

Khi ᴛʜɪᴇ̂́ᴛ ᴋᴇ̂́ cửa chính cho ngôi nhà bạn chớ ᴅᴀ̣ɪ ᴘʜᴀ̣ᴍ phải những điều đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ dưới đây kẻo ᴛᴀ́ɴ ʟᴏ̣̂ᴄ, ᴠᴀ̣̂ɴ xᴜɪ đᴇᴏ ʙᴀ́ᴍ.

Không đặt cửa chính thẳng đường đi

Khi ᴛʜɪᴇ̂́ᴛ ᴋᴇ̂́ cửa chính của ngôi nhà bạn không nên đặt cửa chính thẳng đường đi, tức là có một con đường đᴀ̂ᴍ thẳng vào nhà bạn. Bởi điều này sẽ không tốt cho ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ, khiến nhà bạn dễ bị ɴʜᴏ̀ᴍ ɴɢᴏ́. Đồng thời, tiền bạc của cải trong nhà cũng dễ bị ʜᴀᴏ ᴛᴀ̀ɪ, cứ theo lối thẳng đi ra.

Bên cạnh đó, khi đặt của chính như vậy cũng sẽ tạo ra âm thanh ᴛᴀ̣ᴘ ʟᴏᴀ̣ɴ, ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ tới chất lượng sống của gia đình, lâu dần tự nhiên ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ tới sức khỏe của mọi người sống trong nhà.

Không đặt cửa chính và cửa hậu thẳng nhau

Nếu trong nhà bạn có hai cửa thì bạn nên đặt chúng ʟᴇ̣̂ᴄʜ nhau, không nên hai cửa tạo thành một đường thẳng. Lý do là trong ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ ᴛᴏ̂́ɪ ᴋʏ̣ cửa trước, cửa sau thành một đường thẳng. Hoặc phần cửa sổ trước sau cũng không được ɴᴏ̂́ɪ ʟɪᴇ̂̀ɴ thành đường thẳng.

Không để cửa chính cửa hậu thẳng nhau

Khi ᴘʜᴀ̣ᴍ phải điều này sẽ khiến cho toàn bộ ngôi nhà ᴋʜᴏ́ ʟᴏ̀ɴɢ ʟᴀ̆́ɴɢ đᴏ̣ɴɢ tài lộc, nguồn khí vào không ᴛᴜ̣ mà ᴛᴀ́ɴ hoặc ᴛᴜᴏ̣̂ᴛ đi mất. Theo các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ thì trường hợp này thuộc “xᴜʏᴇ̂ɴ đường sᴀ́ᴛ”.

Một ngôi nhà nếu ᴘʜᴀ̣ᴍ phải điều này sẽ dễ bị ᴘʜᴏɴɢ ᴛᴜ̣ ᴋʜɪ́, tức là khí đi vào cửa chính, không nên đi thẳng ra sau nhà dễ khiến cho cuộc sống ɴᴀ̉ʏ sɪɴʜ ᴄᴀ̃ɪ ᴠᴀ̃, đᴀᴜ ᴏ̂́ᴍ cuộc sống không như ý muốn.

Không đặt gương và vật nhọn đối diện cửa chính

Nhiều gia đình dễ ᴘʜᴀ̣ᴍ phải sᴀɪ ʟᴀ̂̀ᴍ mở cửa ra thấy một tấm gương lớn sᴏɪ ᴄʜɪᴇ̂́ᴜ thẳng cửa chính để mở rộng không gian sống thêm rộng rãi. Nhưng theo ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ thì khi gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra ᴛᴀ̀ ᴋʜɪ́ rất lớn, không chỉ ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ đến ᴛᴀ̀ɪ ᴠᴀ̣̂ɴ của người trong gia đình, mà còn ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ ᴛɪᴇ̂ᴜ ᴄᴜ̛̣ᴄ đến sức khỏe các thành viên sống trong ngôi nhà.

Không để ᴠᴀ̣̂ᴛ ᴄᴀ̉ɴ trước cửa chính

Theo các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ muốn ngôi nhà của bạn lúc nào cũng nhận được nhiều ánh sáng, lộc khí thì gia chủ nên lưu ý không để ᴠᴀ̣̂ᴛ ᴄᴀ̉ɴ gì trước cửa vì cửa trước được xem là lối ʜᴀ̂́ᴘ ᴛʜᴜ̣ chính các nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Không để ᴠᴀ̣̂ᴛ ᴄʜᴀ̆́ɴ ngoài cửa chính

Trước cửa chính của ngôi nhà nếu bị một vật nào đó ᴄᴀ̉ɴ ᴛʀᴏ̛̉ như thùng rác, chậu cảnh ɴᴜ̛́ᴛ cũ có cây bị ʜᴇ́ᴏ ᴜ́ᴀ… đều khiến dòng năng lượng bị ᴄᴀ̉ɴ ᴛʀᴏ̛̉. Hãy luôn tạo một không gian ᴛʜᴏᴀ́ɴɢ đᴀ̃ɴɢ ᴍᴀ́ᴛ ᴍᴇ̉ để tài lộc có thể vào nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mo-cua-ra-thay-4-dieu-nay-gia-chu-de-gap-tai-uong-dau-om-cuoc-song-khong-duoc-binh-an-search/?id=269286

Min Min

Chia sẻ