Mẹ rao bán ‘cái ngàn vàng’ của con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội giá 100 triệu: Tởm lợm

Thiệt tình là đọc xong cái tin này mà em cảm thấy quá tởm lợm người mẹ này, con gái mới 13 tuổi đầu à mà đi bán trinh tiết giá 100 triệu để trả nợ. Bởi người xưa nói đâu có ai chọn được gia đình hay cha mẹ sinh ra, đó chính là số phận hết cả rồi.

VKSND Hà Nội đã ra cáo trạng truy tố Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông) về các tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Cũng trong vụ án này, Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP HCM) bị truy tố về tội Môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, Tuyết là mẹ của cháu N.T.T. (SN 2005). Do vay nợ không có khả năng chi trả, khoảng tháng 9/2018, Tuyết nảy sinh ý định rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi để lấy tiền trang trải. Tuyết lên mạng xã hội tìm người mua trinh trẻ em. Tại đây Tuyết gặp một bác sĩ nha khoa tên Nguyễn Đức Nhân, người mẹ ra giá 100 triệu đồng để đổi lấy “cái ngàn vàng” của con gái mình.


Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với yêu cầu mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Tuyết đồng ý rồi gửi “ảnh nóng” của T. nhưng làm mờ khuôn mặt. Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm trẻ em nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Khi đến nơi thì Nhân bảo rằng người kia đã từ chối, lúc này Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình. Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu T. thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Tuyết chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Đến ngày 26/10/2018, Tuyết lại đưa con gái ra Hà Nội để bán dâm. Tại đây, Nhân trả cho Tuyết số tiền 15 triệu đồng sau đó đưa em T. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Đối tượng đã quan hệ với em T. 2 lần. Trong những lần này, Nhân còn dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ.


Người mẹ đã mất hết tính người khi bán trinh con gái 13 tuổi (Ảnh minh họa).

Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, người mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi là người quá nhẫn tâm, vô nhân tính. Liệu rằng, sau này đứa trẻ ấy có đủ mạnh mẽ để bước qua cú sốc đầu đời do chính mẹ ruột mình gây ra?

Sự việc một bà mẹ đã bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ khiến dư luận vô cùng bức xúc. Vì thiếu tiền, bà mẹ nhẫn tâm rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi trên mạng rồi đồng ý cho người lạ dâm ô con ruột nhiều lần với giá 15 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng, hành động của người mẹ này quá quái dị và không thể hiểu được. Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa bày tỏ bức xúc: “Đây là việc làm chưa từng có của một bà mẹ đối với con gái mới 13 tuổi. Hành động này thật sự vô nhân tính, nhẫn tâm. Tôi không hiểu tình mẫu tử đối với con gái như thế nào mà chỉ vì đồng tiền đi rao bán dâm con. Một hành vi vô đạo và vi phạm pháp luật. Hai tội đó cần cộng lại với nhau để trừng phạt người mẹ này thích đáng”.

Cũng theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, đối với một bé 13 tuổi thậm chí còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra đối với mình mà phải chịu tổn thương quá nặng nề. Chắc chắc, người mẹ này thuộc diện ăn chơi, đua đòi, không chịu làm việc nên mới có ý nghĩ đen tối với đứa con mà mình dứt ruột sinh ra như vậy. Lẽ ra, người mẹ này phải biết, với hành động vô nhân tính này thì con gái mình sẽ khó đứng dậy giữa cuộc đời này.

“Người mẹ này thật sự đã mất hết tính người. Đến con vật còn biết bảo vệ con mình bằng mọi giá. Hay nhiều bà mẹ, khi thấy con mình có hiện tượng bị lạm dụng tình dục là lên tiếng bảo vệ ngay. Xót xa lắm chứ. Vậy tại sao người mẹ này lại độc ác đến vậy? Chúng ta cần lên án mạnh mẽ việc làm suy đạo đức của người mẹ và bác sĩ đã mua dâm, cần trừng trị thích đáng”, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa cho hay.

Trao đổi với PV báo Đời sống & Pháp luật, luật sư Phạm Ngọc Hải (Công ty AMI) cho hay, bà Tuyết bị truy tố tội môi giới mại dâm. Do cháu N năm nay mới 13 tuổi nên khung hình phạt của bà Tuyết được xác định theo Khoản 3 Điều 328 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 với mức phạt tù từ 07 năm đến 15 năm. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Đối với ông Nhân bị truy tố tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi, cụ thể khung hình phạt của 02 tội này như sau:

– Đối với tội Mua dâm người dưới 18 tuổi, do phạm tội 02 lần trở lên đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi nên ông Nhân có thể phải chịu khung hình phạt theo Khoản 3 Điều 329 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 với mức phạt tù từ 07 năm đến 15 năm. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

– Đối với tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, do phạm tội 02 lần trở lên nên ông Nhân có thể phải chịu khung hình phạt theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 với mức phạt tù từ 03 năm đến 07 năm. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Như vậy, ông Nhân có thể bị phạt tù với khung hình phạt từ 10 năm đến 22 năm. Ngoài ra ông Nhân còn bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Theo luật sư Hải, hành vi của bà Tuyết và ông Nhân là hết sức nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của cháu N khi cháu đang trong độ tuổi vị thành niên, cần được chăm sóc, giáo dục, bảo vệ. Đặc biệt đối với bà Tuyết lại thực hiện môi giới mại dâm đối với chính con đẻ của mình, đây là hành vi không chỉ vi phạm pháp luật hình sự mà còn đi ngược lại với các chuẩn mực đạo đức xã hội, cần được lên án và xử lý nghiêm minh để phòng ngừa, giáo dục chung.
Tổng hợp tin từ Người Đưa Tin, Đời Sống Pháp Luật, Đời Sống Plus

Chia sẻ