Loại lá treo trước cửa giúp chủ nhà xua đuổi vận đen, đầu tư thuận lợi bách phát trúng

Dưới đây là loại lá nên treo trước cửa giúp chủ nhà xua đuổi vận đen, đầu tư thuận lợi bách phát trúng. Hãy cùng khám phá nhé!

Treo lá ngải cứu ở trước nhà giúp xua đuổi vận đen

Theo phong thủy, ngải cứu là vật thuần dương, giúp chuyển hóa năng lượng trên các đồ vật, đồ gia dụng cũ. Dân gian quan niệm, đốt một ít lá ngải cứu đem xông trước những đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ khoảng ba mươi giây, có thể giúp tiêu trừ ám khí, xua đuổi hung tinh tích tụ. Không chỉ vậy, nếu treo là ngải cứu trước nhà còn có tác dụng giải trừ vận đen, tiêu trừ tai ách, xua đuổi tà ma.

Không chỉ xua đuổi những điều không may mắn, lá ngải cứu còn giúp mang lại may mắn, mở lối rước Thần Tài vào nhà, đem đến cho gia chỉ tài vận thịnh vượng, mọi việc xuôi chèo mát mái, vạn sự như ý, đặc biệt trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Bắt đầu từ một truyền thuyết cổ

Trương truyền rằng, thời nhà hán có một vị tướng quân tên là Phiêu Kỵ. Trong một lần hành quân, ông cho người đào một cái hố, chất cỏ ngải cứu vào, đốt cho khói bốc lên, rồi cho lấp hố lại lên để tìm nguồn nước cho binh lính sau đó dùng đất lấp kín hố lại. Nếu như xung quanh chỗ nào có khói bốc lên, tức đó là nơi có nguồn nước. Không biết thật hư của truyền thuyết này thế nào, nhưng cũng chứng minh, ngải cứu có đặc tính xua lạnh trừ ẩm thấp, tâm linh hơn là mang lại sự sống.

Vào thời cổ đại, ngải cứu được dùng để bói toán. Thời Thương Chu, người xưa thường dùng mai rùa và cỏ thi để bói toán. Rất có thể loại cỏ thi chính là lá ngải cứu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/loai-la-treo-truoc-cua-giup-chu-nha-xua-duoi-van-den-dau-tu-thuan-loi-bach-phat-trung-search/

Xuân Quỳnh/Khoevadep

Chia sẻ