Loại cây ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ “hút ᴛɪềɴ”, cứ đặt trong phòng khách là tài lộc về như “thác đổ”

Trồng những loại cây cảnh ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ này trong nhà là một cách giúp gia chủ ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ thêm tài lộc, tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ

Đây là một trong những loại cây ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ hút tài lộc không thể không nhắc tới. Cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ được xem là có đủ mọi yếu tố ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ: cây là mộc trồng dưới đất là thổ, nước tưới là thủy, chầu trồng hoặc bình thủy sinh là kim.

Cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ hợp tính dương nên có khả năng điều hòa các luồng khí, cân bằng âᴍ dương trong nhà. Trồng cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ trong nhà giúp ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ tài lộc, thịnh vượng và mang lại sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ cho gia đình.

Nếu trồng cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ lâu năm và thấy cây nở hoa thì chứng tỏ gia đình đắc lộc.

Cây kim ngân

Tương tự như cây kim ᴛɪᴇ̂̀ɴ, cây kim ngân cũng là một loại cây ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ mang lại ý nghĩa may mắn, ɢɪᴀ̀ᴜ có cho chủ nhân.

Đặt cây kim ngăn ở khu vực gần cửa chính ngôi nhà hoặc trên bàn làm việc là cách tốt để ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ thêm tài lộc cho gia chủ.

Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan có lá màu xanh, sọc trắng ở giữa. Hoa của cây có màu trắng hoặc vàng nhạt, mùi thơm ngào ngạt. Đây là loại cây thích hợp với ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ phòng khách. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể trồng nó ở ngoài nhà để làm xanh cảnh quan.

Ngoài ý nghĩa ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ, thiết mộc lan còn có khả năng làm sạch không khí, rất tốt cho sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ của các thành viên trong gia đình.

Cây ngọc ngân

Loại cây này đại diện cho ᴛɪ̀ɴʜ ʏᴇ̂ᴜ, mang ý nghĩa như một món quà đối với các cặp đôi. Bên cạnh đó, đặt cây ngọc ngân ở cửa sổ phòng khách hoặc bàn làm việc sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây ngọc bích

Cây này còn được biết đến với tên gọi là cây thường xanh. Loài cây này khá dễ trồng và dễ chăm sóc. Nhiều nhà hàng, khách sạn thường đặt loại cây này ở quầy thu ngăn để ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ may mắn, tài lộc, cầu thuận lợi trong việc làm ăn.

Cây ngọc bích thường được xếp vào hành kim, do đó, bạn nên đặt nó ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, tránh đặt ở hướng Đông Nam gây xung khắc.

Cây phú quý

Giống như tên gọi, loài cây này được cho là sẽ mang lại tài lộc, may mắn, những điều tốt lành và ᴛɪᴇ̂̀ɴ bạc đến cho gia chủ.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/loai-cay-phong-thuy-hut-tien-dat-trong-phong-khach-de-them-loc-search/

 

Chia sẻ