Không muốn trở nên ‘rẻ tiền’ trong mắt đàn ông thì có 3 điều phụ nữ đừng phạm phải

Một người phụ nữ tử tế sẽ không bao giờ nói xấu sau lưng người khác, nếu có gì không hài lòng, nếu có hiểu lầm thì hãy cứ đóng góp với đối phương để cả hai hiểu rõ về nhau hơn.

1. Ăn mặc không phù hợp với hoàn cảnh

Mỗi người phụ nữ đều có một gu ăn mặc riêng, có người thích phong cách dịu dàng, có người thích gợi cảm quyến rũ…Việc bạn mặc gì không quan trọng, miễn sao có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ là được.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong cách ăn mặc để quyết định bạn là người phụ nữ quyến rũ hay ”rẻ tiền” thì chính là lựa chọn quần áo có phù hợp với hoàn cảnh hay là không. Khi tham dự những buổi tiệc riêng tư bên bạn bè, người thân thì bạn có quyền mặc những bộ gợi cảm, đầm ngắn nhưng nếu đến chỗ làm mà diện những bộ quần áo hở hang thì rất phản cảm.


(ảnh minh họa)
Đừng để người khác nghĩ sai về mình chỉ vì bộ quần áo, cũng đừng để bản thân thấm kém vì lựa chọn trang phục không phù hợp.

2. Nói xấu sau lưng người khác

Một người phụ nữ tử tế sẽ không bao giờ nói xấu sau lưng người khác, nếu có gì không hài lòng, nếu có hiểu lầm thì hãy cứ đóng góp với đối phương để cả hai hiểu rõ về nhau hơn.

Phụ nữ đừng dại bôi nhọ hay chê bai người khác, đây chính là hành động của kẻ tiểu nhân. Thay vì ganh ghét, đố kỵ thì dành thời gian đó để đầu tư cho bản thân để trở nên giỏi giang, thông minh hơn.


(ảnh minh họa)
Việc nói xấu người khác chẳng khiến bạn tốt hơn mà còn trở nên xấu xí, mất niềm tin trong lòng mọi người xung quanh mà thôi.

3. Thường xuyên nói những lời tục tĩu

Lời nói của phụ nữ chính là thể hiện nội tâm, cốt cách của họ, bởi thế nên bạn nhất định phải nói những lời hay ý đẹp, lịch sự với tất cả mọi người.

Nếu phụ nữ chỉ biết dùng những lời tục tĩu để chửi bới, quát tháo người khác thì chỉ càng khiến mình trở nên nông cạn trong mắt người khác. Hãy khôn ngoan kiểm soát cảm xúc của chính mình

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-muon-tro-nen-re-tien-trong-mat-dan-ong-thi-co-3-dieu-phu-nu-dung-pham-phai-search/

/Khoevadep/Truy Nguyệt

Chia sẻ