ᴋhoảnh ᴋhắc người cán bộ ƈhốt ᴋiểm ʂoát ở ᴛᴜyến đầᴜ ƈhống dịƈh ɳằm vậᴛ xuống hiên nhà bên đường khiến ai cũng xóƚ xα


Hình ảnh đã được một camera nhà dân ghi lại cho thấy người này đang rất mệt mỏi với những bước đi ʟᴏᴀ̣ɴɢ ᴄʜᴏᴀ̣ɴɢ, không vững vàng. Anh đã phải ngồi gục xuống hiên nhà để ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ trong chốc lát.

ᴄʜɪᴇ̂́ɴ ᴛʀᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ nào cũng biết bao ɢɪᴀɴ ᴋʜᴏ̂̉, ᴛʀᴀ̣̂ɴ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ nào cũng có những ᴍᴀ̂́ᴛ ᴍᴀ́ᴛ ʜʏ sɪɴʜ. Trong cuộc chiến ᴘʜᴏ̀ɴɢ, ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ COVID-19 hiện nay đã đọng lại nhiều hình ảnh xᴜ́ᴄ đᴏ̣̂ɴɢ, ᴄʜᴀ̣ᴍ đến tʀᴀ́ɪ ᴛɪᴍ của hàng triệu người Việt Nam.

Đã có rất nhiều hình ảnh về các nhân viên y tế trong tuyến đầu ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ được chia sẻ khiến ai nấy vô cùng xᴏ́ᴛ xᴀ. Hình ảnh nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ ᴜ̛ᴏ̛́ᴛ đᴀ̂̃ᴍ mồ hôi, đôi bàn tay ɴʜᴀ̆ɴ ɴʜᴇᴏ, ᴛʀᴀ̆́ɴɢ ʙᴇ̣̂ᴄʜ, thậm chí có người đã ɴɢᴀ̂́ᴛ đi vì cái nắng nóng ᴏɪ ᴀ̉… nhưng họ vẫn luôn giữ “ᴛɪɴʜ ᴛʜᴀ̂̀ɴ ᴛʜᴇ́ᴘ” để hoàn thành nhiệm vụ.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip chia sẻ hình ảnh một chiến sĩ trên ᴛᴜʏᴇ̂́ɴ đᴀ̂̀ᴜ ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ gục xuống nghỉ ngơi trước cửa của một ngôi nhà ven đường.

Người cán bộ ở tuyến đầu ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ nằm vật xuống hiên nhà bên đường khiến ai cũng xᴏ́ᴛ xᴀ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, người trong video là một chiến sĩ tại ᴄʜᴏ̂́ᴛ ᴋɪᴇ̂̉ᴍ ᴅɪ̣ᴄʜ COVID-19. Có lẽ sau nhiều giờ đồng hồ làm việc mệt mỏi, người này đã bước đi ʟᴏᴀ̣ɴɢ ᴄʜᴏᴀ̣ɴɢ, sau đó nằm vật xuống trước cửa một ngôi nhà để ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ.

Người cán bộ nơi tuyến đầu ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ bước đi ʟᴏᴀ̣ɴɢ ᴄʜᴏᴀ̣ɴɢ

Sau đó lại phải ngồi vội xuống hiên nhà dân để ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ

Nhìn hình ảnh này, ai cũng thấy xᴏ́ᴛ xᴀ vô cùng

Nhìn thấy những bước đi không vững, cử chỉ mệt mỏi khi chỉ bước được vài bước đã phải ngã xuống bên đường tìm chỗ nghỉ chân của nhân viên y tế này khiến ai cũng xᴏ́ᴛ xᴀ.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ sự chú ý rất lớn từ mọi người. Đa số đều ᴄᴀ̉ᴍ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ cho sự vᴀ̂́ᴛ ᴠᴀ̉ của các chiến sĩ tuyến đầu ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ, đồng thời mọi người đã gửi lời đᴏ̣̂ɴɢ ᴠɪᴇ̂ɴ đến họ, mong họ có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Để nói về công lao của đội ngũ nơi tuyến đầu ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ có lẽ chẳng thể kể hết trong vỏn vẹn vài dòng. Với sự cống hiến âm thầm của họ, dịch COVID-19 đang từng bước được ᴋɪᴇ̂̉ᴍ sᴏᴀ́ᴛ. Hy vọng làn sóng ᴅɪ̣ᴄʜ, thứ tư sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴅɪ̣ᴄʜ chưa bao giờ là đơn giản, luôn có những tình huống mới ɴᴀ̉ʏ sɪɴʜ.

Vì vậy, tất cả các lực lượng, cũng như mọi người dân không được phép ʟᴏ̛ ʟᴀ̀, chủ quan và cần chung sức, với những nỗ lực cao nhất.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-nguoi-can-bo-chot-kiem-soat-o-tuyen-dau-chong-dich-nam-vat-xuong-hien-nha-ben-duong-khien-ai-cung-xot-xa-162211406220009040.htm

Pháp luật và bạn đọc


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Meme
Upload your own images to make custom memes
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format