Hẹn hò với cô gái qua mạng, đến ngày chuẩn bị đưa về ra mắt anh chàng mới phát hiện sự thật bất ngờ

Anh chàng vô cùng hạnh phúc vì yêu được một cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng sự thật được cảnh sát tiết lộ mới khiến anh xót xa.

Yêu qua mạng đã không còn là chuyện xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0 này, tuy nhiên cũng đã có ít câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến trường hợp này được chia sẻ gây xôn xao.

Mới đây, một anh chàng đến từ thành phố Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc đã bị lừa cả tình lẫn tiền vì hẹn hò qua mạng.

Theo đó, dù đã 30 tuổi nhưng anh chàng này vẫn chưa có người yêu khiến gia đình vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, vào tháng 6/2019, anh chàng lại vô tình quen được một cô gái vô cùng xinh đẹp và trẻ trung trên mạng xã hội WeChat. Sau một thời gian trò chuyện thì họ đã hẹn hò online.

Nhiều lần anh chàng có ngỏ lời gặp mặt nhưng cô nàng luôn tìm lý do để né tránh. Dù vậy nhưng anh chàng này vẫn vô cùng hãnh diện vì có bạn gái xinh đẹp khi nhìn qua những hình ảnh mà cô gái đăng tải trên trang cá nhân. Thậm chí, khi thấy cô gái nói mẹ ốm không có tiền mua thuốc, anh chàng còn chuyển 80.000 nhân dân tệ (hơn 591 triệu đồng) để cô gái lo cho mẹ.

Biết tin con trai có người yêu, gia đình anh chàng đã yêu cầu anh đưa bạn gái về ra mắt mọi người. Tuy nhiên, dù anh chàng có thuyết phục ra sao thì cô người yêu vẫn nhất quyết không đến. Nghi ngờ có chuyện gì đó không ổn, anh chàng đã nhờ cảnh sát vào cuộc.

Thật bất ngờ, cô gái xinh đẹp mà anh chàng đang yêu lại là một người phụ nữ tên He Mou, 42 tuổi, đã ly hôn và có một đứa con 19 tuổi. Người phụ nữ này đã lừa dối anh chàng là mẹ ốm để lấy số tiền đó mua một căn nhà mới khang trang.

Hiện người phụ nữ 42 tuổi này đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hen-ho-voi-co-gai-qua-mang-den-ngay-chuan-bi-dua-ve-ra-mat-anh-chang-moi-phat-hien-su-that-bat-ngo-search/

Tú Linh/Khoevadep

Chia sẻ