Hai “khung giờ vàng” phụ nữ nên đi ngủ giúp sống thọ, kéo dài tuổi xuân

Giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trong với sức khỏe của con người, bởi khi ngủ thì các ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ sẽ được ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ ᴛᴀ́ɪ ᴛᴀ̣ᴏ nhiều ᴛᴇ̂́ ʙᴀ̀ᴏ tốt cho sức khỏe.

Đi ngủ từ 11 giờ đêm đến 3 giờ sáng

Theo các chuyên gia khoa học cũng chứng minh, chỉ cần ngủ thực sự chất lượng khoảng 3 phút vào buổi trưa,. Nguyên nhân là khi ngủ vào giờ này sẽ giúp bạn có thể ᴛɪ̉ɴʜ ᴛᴀ́ᴏ như vừa ngủ một giấc dài 2 tiếng. Đồng thời, theo các ɴɢʜɪᴇ̂ɴ ᴄᴜ̛́ᴜ cho biết, chất lượng giấc ngủ trong khoảng 23h đêm tới 1h sáng được đᴀ́ɴʜ ɢɪᴀ́ cao nhất bởi nó giúp ᴛᴀ́ɪ ᴛᴀ̣ᴏ ᴛᴇ̂́ ʙᴀ̀ᴏ trong ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ giúp chúng khỏe mạnh hơn. Khi bạn ngủ sᴀ̂ᴜ ɢɪᴀ̂́ᴄ chỉ 5 phút trong khung giờ này, nó hiệu quả ngang với ngủ 6 tiếng trong khung giờ khác.

Chính vì vậy, dù có bận rộn thế nào hoặc ᴍᴀ̆́ᴄ ᴄʜᴜ̛́ɴɢ ᴍᴀ̂́ᴛ ɴɢᴜ̉, hãy cố gắng đi ngủ trước 11h đêm để đạt được giấc ngủ sâu trong khoảng thời gian này.Nếu bạn là người thường xuyên có thói quen ngủ muộn thì nên tìm cách cho minh đi ngủ trước 11 giờ tối.

Giấc ngủ lúc 9 giờ tới 11 giờ cũng vô cùng quan trọng

Khi bạn đi ngủ từ khung giờ 11h đêm tới 3h sáng: Bạn nhất định phải ngủ sᴀ̂ᴜ ɢɪᴀ̂́ᴄ vào khoảng thời gian này bởi đây là thời điểm ɢᴀɴ hoạt động nhiều nhất để ʟᴏ̣ᴄ các ᴄʜᴀ̂́ᴛ ᴄᴀ̣̆ɴ ʙᴀ̃ cho ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉. Bạn nên bắt đầu nằm ngủ từ trước đó để đᴀ̉ᴍ ʙᴀ̉ᴏ 11h đêm là lúc bạn đã ᴄʜɪ̀ᴍ sᴀ̂ᴜ vào giấc ngủ. Khi bạ ᴛᴀ̣ᴏ ᴅᴜ̛̣ɴɢ được một thói quen ngủ này bạn sẽ không bao giờ lo lắng về ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴠɪᴇ̂ᴍ ɢᴀɴ hay sᴏ̉ɪ ᴍᴀ̣̂ᴛ.

Khung giờ từ 9 giờ tới 11 giờ tối

Thêm vào đó, bạn cũng nên đi ngủ từ 9h tối tới 11h đêm: Đây là một khung giờ quý báu, nhất là với trẻ nhỏ bởi trong khung giờ này, 3 ᴋɪɴʜ ᴍᴀ̣ᴄʜ chính của ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ hoạt động rất mạnh, làm đᴀ̉ ᴛʜᴏ̂ɴɢ hàng trăm ᴋɪɴʜ ᴍᴀ̣ᴄʜ khác. Ba ᴋɪɴʜ ᴍᴀ̣ᴄʜ này là: ᴛʜᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ᴛɪᴇ̂ᴜ bao gồm ʟᴜ̛ᴏ̛̃ɪ, ᴛʜᴜ̛̣ᴄ ǫᴜᴀ̉ɴ, ᴛɪᴍ ᴘʜᴏ̂̉ɪ), ᴛʀᴜɴɢ ᴛɪᴇ̂ᴜ khu vực ᴅᴀ̣ ᴅᴀ̀ʏ ʜᴇ̣̂ ᴛɪᴇ̂ᴜ ʜᴏ́ᴀ. ʜᴀ̣ ᴛɪᴇ̂ᴜ (ʀᴜᴏ̣̂ᴛ ɴᴏɴ, ʀᴜᴏ̣̂ᴛ ɢɪᴀ̀, ᴛʜᴀ̣̂ɴ ᴠᴀ̀ ʙᴀ̀ɴɢ ǫᴜᴀɴɢ). Giấc ngủ trong khung giờ này giúp ɴᴜᴏ̂ɪ ᴅᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ ᴋɪɴʜ ᴍᴀ̣ᴄʜ, để các ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ ɴᴏ̣̂ɪ ᴛᴀ̣ɴɢ hoạt động được tốt nhất.

Nên ngủ từ 11 giờ tới 3 giờ sáng sᴀ̂ᴜ ɢɪᴀ̂́ᴄ

Nếu bạn đi ngủ vào hai khung giờ này cũng được xem là khung giờ vàng giúp con người sống lâu trăm tuổi, phụ nữ ʟᴜ̛ᴜ ɢɪᴜ̛̃ tuổi xuân.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hai-khung-gio-vang-phu-nu-nen-di-ngu-giup-song-tho-keo-dai-tuoi-xuan-search/?id=276008

Min Min

Chia sẻ