Gần 1 năm nay, đêm nào tôi cũng phải uống cả vốc thuốc ngủ trước khi bước vào phòng cùng chồng

Chưa bao giờ tôi thấy mệt mỏi như lúc này mọi người ạ. Có người bảo tôi hãy ly hôn, nhưng tôi còn con cái và cũng rất yêu chồng. Không thể vì một vấn đề mà bỏ nhau được.

Ở bên ngoài, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Chúng tôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng con trai cũng là nguyên nhân của sự việc. Không biết mọi người thế nào. Bản thân tôi từ khi sinh con xong có nhiều thay đổi về cơ thể, chuyện ấy cũng chẳng còn hào hứng như trước.

Khổ cái là chồng tôi đang còn hừng hực tuổi trẻ. Ngày chưa có con, đêm nào anh cũng làm nháy rồi mới đi ngủ. Đến bây giờ, tôi không có hứng thú nên cứ bảo với chồng:

“Em mệt lắm, lúc khác đi anh”.

Mỗi lần như thế, chồng tôi lại hậm hực rồi đoán già đoán non:

“Cô chê tôi hay là có thằng nào ở ngoài rồi”.

Tôi cũng chẳng biết phải làm sao với chồng nữa. Vì nói ra anh lại bảo lý do lý trấu. Con tôi giờ đã hơn 1 tuổi. Vậy mà 1 năm nay, số lần vợ chồng tôi gần nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi mọi người ạ. Vì sợ anh đòi hỏi, tôi cai sữa cho con rồi cố tình uống thuốc có chất an thần trước mặt anh.

Chồng tôi thấy lạ, cứ hỏi dò vợ:

“Dạo này anh thấy em cứ suốt ngày uống thuốc. Em uống cái gì đấy”.

“Em mệt quá, uống mấy viên thuốc vào cho đỡ đau đầu”.

Nằm lên giường một tí, thuốc ngấm là tôi ngủ được. Coi như một đêm thoát khỏi chồng. Còn chồng tôi, nhiều lần đụng vào vợ, thấy tôi ngủ say như chết, chắc anh cũng có tâm lý chán nản.

Mấy ngày trước, tôi có đi họp lớp với đám bạn đại học. Khi chúng tôi đang ngồi ăn, bạn tôi nó vỗ vai:

“Này, cậu nhìn xem kia có phải anh Mạnh nhà cậu không? Ông ấy đi đâu mà lại ngồi ăn với một cô gái thế kia”.

“À, anh ấy có hẹn với đối tác đấy ạ. Ông Mạnh nhà tớ làm gì có cái gan đấy”.

Không muốn bị mất mặt nên tôi mới nói dối như vậy. Chứ thực ra trong lòng tôi cũng nóng như lửa đốt. Nghĩ đến chuyện chồng mình ngoại tình mà tôi điên hết cả đầu.

Tối ấy về nhà, tôi lục hết tin nhắn của chồng thì nhận ra anh rất hay nhắn tin với một cô gái tên Hạnh. Tôi bấm máy gọi thử, đầu bên kia chẳng cần nghe giọng đã nói trước:

“Sao gọi em giờ này, nhớ quá à”.

Chỉ bấy nhiêu thôi tôi cũng biết là chồng mình đang ngoại tình. Có lẽ nguyên nhân chồng ngoại tình, một phần cũng là do tôi. Nhưng đứng trước sự thật này, tôi vẫn đau đớn quá mọi người ạ. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi nên nói thẳng với chồng mọi chuyện để anh chấm dứt với người kia và quay về bên vợ con không?

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ