Đưa con đi xét nghiệm máu thì chồng bàng hoàng phát hiện cả 3 đứa con không đứa nào cùng huyết thống với mình

Lần này Tuấn khóc thành tiếng, anh vô cùng thương con. Bao năm vất vả hi sinh vì vợ vì con, vậy mà giờ đây anh lại phát hiện ra cả 3 đứa đều không phải con của mình.

Đức nhận được cuộc điện thoại từ thằng bạn thân vào lúc 1 giờ sáng. Khi đó Đức thật sự bực bội không hiểu ai lại gọi cho mình vào lúc đó, vợ Đức cũng cau mày:

– Anh nghe máy đi, lỡ có chuyện gập thì sao?

Nghe vợ nói vậy Đức bật dậy như lò xo nhưng rồi màn hình điện thoại hiện lên đó là tên bạn mình. Anh trả lời và đầu dây bên kia là tiếng say xỉn kèm theo tiếng thút thít đầy khổ sở:

– Mày có thể đến đón tao được không, tao đánh rơi ví rồi nên không thanh toán được. Hôm nay tao thực sự buồn lắm, mày đến nhanh nhé, chỗ cũ nhé.

Loading...

Thấy giọng của Tuấn, thằng bạn thân như vậy Đức biết là có chuyện chẳng lành nên liền lái xe ra ngoài đến chỗ nó:

– Sao mày uống ra nông nỗi này hả, 1 mình uống gì mà đến 3 triệu vậy.

h
(ảnh minh họa)

Thanh toán xong Đức đưa Tuấn lên xe, nhưng Tuấn một mực bảo không muốn về nhà. Thế rồi anh tha Tuấn vào nhà nghỉ vứt ở đó nhưng trái lại thì Tuấn không cho Đức về. Đức đành gọi cho vợ và ngủ lại ở đó. Sáng hôm sau khi đã tỉnh táo Tuấn bảo với Đức:

– Mày biết ai làm luật sư không, tao cần tìm luật sư giỏi để ra tòa.

– Có, tao quen nhiều người lắm nhưng để làm gì? Công ty phá sản à hay sao mà mày như bị mất sổ gạo thế kia.

– Tao muốn ly hôn. Tao mệt mỏi lắm rồi.

– Hả, mày điên rồi sao, đang yên đang lành sao lại ly hôn. Vợ chồng có giận nhau việc gì thì từ từ nói chứ, đừng giận quá hóa mất khôn.

Tuấn nhìn Đức với đôi mắt đỏ ngầu:

– Vợ tao là con đàn bà khốn nạn mày có biết không? Cưới tao 9 năm mà nó ngoại tình đến 8 năm và 3 đứa con mà tôi xem như là thiên thần chiều chuộng cưng nựng từng tý lại là con của kẻ khác.

Đức sốc, choáng váng thật sự, điện thoại trên tay anh rơi xuống:

– Khoan đã, mày… mày nói cái Linh có bồ ư? Sao có thể như vậy được, tao thấy vợ chồng mày rất ổn mà sao nó lại đi ngoại tình. Sao mày biết 3 nhóc không phải con mày.

– Hôm trước thằng Bo ốm, thiếu máu cần truyền. Tao đi xét nghiệm và kết quả bác sĩ nói bọn tao không cùng huyết thống. Tao còn định đánh cả bác sĩ nữa, lúc đó tao điên thật sự. Hoang mang tột độ tao kéo vợ vào hỏi thì nó run lẩy bẩy khóc lóc cầu xin và rồi nó thú nhận thằng bé là con của gã người yêu cũ. Cưới nhau gần 1 năm thả mới 4 tháng chưa thấy dính bầu, gia đình tao lại tạo áp lực nên nó sợ họ bắt tao bỏ vợ nên đã tìm gã người yêu cũ xin đứa con. Mày thấy lý do có nực cười không, nó làm như bố mẹ tao là hít le không bằng ấy.

– Khốn nạn, thế 2 đứa còn lại thì sao?

– Nó bảo sau lần đó gã kia cứ uy hiếp sẽ nói ra sự thật nên không tha cho, cứ hễ hắn gọi là nó phải tới. Và cứ như thế nó cắm sừng tao 7 năm qua, hễ tao đi vắng đi công tác chúng là vồ vào nhau. Mà cái thằng khốn nạn đó cũng vợ con rồi chứ có phải độc thân gì đâu.

– Nhưng sao đến tận 3 đứa đều là con của hắn.

– Tao không biết nữa.

– Liệu có phải mày vô sinh không?


(ảnh minh họa)

– Khốn nạn thật, tao đang chờ kết quả.

Nó cay đắng lấy tay vuốt mặt nhưng tôi biết nó cố tình lau đi giọt nước mắt đang chảy ra của mình. Đầu óc tôi cũng rối như tơ vò, nhìn thằng bạn thân nhất của mình đau khổ tuyệt vọng tôi thấy đau lòng thật sự.

– Tao phải làm gì với 3 đứa nhỏ đây khi mà cứ hễ về nhà cả lũ chạy ra gọi “ba ơi, ba ơi” đây. Tao phải làm gì với chúng đây mày ơi.

Lần này Tuấn khóc thành tiếng, Đức biết nó vô cùng thương con. Tuấn luôn làm tất cả vì ba đứa nhỏ, đưa đón chúng đi học, tối đến có thể nhịn đói ngồi café hàng giờ để đợi chúng tan học ở nhà cô giáo. Có những khi đi công tác xa cả trăm cây nhưng nửa đêm Tuấn vẫn lái xe về nhà ngủ với con. Tình yêu ấy ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Vậy mà giờ đây 3 đứa đều không phải là nó, thật nực cười thật khốn nạn.

Nếu ly hôn rồi không rõ nó sẽ sống thế nào, 3 đứa nhỏ sẽ ra sao. Nghĩ đến việc mình bị lừa dối trắng trợn rồi cắm sừng trong suốt 7 năm ai mà chẳng điên lên muốn giết người nhưng nói đến 3 đứa nhỏ thì thật sự lòng ai cũng chùng lại. Đức thật sự cũng không biết phải khuyên Tuấn như thế nào nữa. Thật sự quá sốc, sao vợ chồng với nhau mà có thể cắm sừng phản bội nhau ngần ấy năm cơ chứ. Chỉ thương cho người đàn ông, quá thương yêu vợ cũng là cái dại rồi.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ