Dù xinh đẹp đến đâu nhưng nếu giữ 4 “ᴀ́ᴄ ɴɪᴇ̣̂ᴍ” này: Phụ nữ sẽ ngày càng tiều tụy, xấu xí

Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ không bao giờ ghen tị với cuộc sống của người khác, thích chỉ tránh hay luôn đóng vai nạn nhân.

Ghen tị với thành công của người khác

Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ không bao giờ ghen tị với cuộc sống của người khác. Họ sẽ chẳng bao giờ cố sức gièm pha thành tựu của người khác, bới lông tìm vết, moi móc ra những điểm tiêu khiến người khác buồn lòng. Quan điểm bạn thế nào, cuộc đời bạn sẽ như vậy. Tâm chứa đây tiêu cực, tương lai chắc chắn cũng chẳng thể tươi sáng.


Thích chỉ trích mọi thứ
Nhiều người “quen thói” hở ra tí là “nhả ngọc phun châu” tổn thương người khác. Trong mắt họ, cả thế gian này luôn mắc sai lầm, và họ chính là người hoàn hảo nhất. Thế nhưng, trong giao tiếp, hay trong những mối quan hệ, nếu bạn chỉ tập trung vào việc vạch lá tìm sâu, lôi cái xấu ra mà nói thì cuối cùng bạn sẽ tạo ra bầu không khí nặng nề, và đương nhiên, ngược lại, người khác cũng sẽ chỉ nhìn thấy toàn điểm tiêu cực ở bạn.


Luôn đổ lỗi và đóng vai nạn nhân
Những người phụ nữ bất hạnh rất giỏi trong việc đổ lỗi. Họ đổ lỗi cho ngoại cảnh, tình thế, thậm chí cho bố mẹ vì đã mang họ đến thế giới này và nuôi lớn họ thành như bây giờ. Họ không bao giờ nhìn nhận những thiếu xót của mình và tìm cách sửa chữa, hoàn thiện bản thân.

Tham lam và keo kiệt

Phụ nữ nếu không biết đủ, sẽ luôn bọ lạc lối và mắc kẹt trong bể khổ vật chất. Họ tham lam và keo kiệt trong chuyện tiền bạc, hào phóng không có trong từ điển của họ. Họ phát ốm vì mối lo tiền bạc, thậm chí suy sụp, mất cả bạn bè, người thân. Họ có thể ngồi lo lắng cả ngày, nghĩ xem mình sẽ bị thiệt ra sao nếu mạo hiểm, bỏ việc hay thử làm điều gì khác.

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/du-xinh-dep-den-dau-nhung-neu-giu-4-ac-niem-nay-phu-nu-se-ngay-cang-tieu-tuy-xau-xi-search/

Chia sẻ