Dự báo 6 tháng đầu năm của 12 con giáp : Kẻ gặp họa mất tiền, người thăng tiến rực rỡ

Không chỉ sự nghiệp mà tài vận, tình duyên của 12 con giáp trong nửa đầu năm 2020 cũng có nhiều thay đổi rõ rệt, bao gồm cả tích cực lẫn tiêu cực.

TUỔI TÝ

Trong vòng 3 tháng đầu năm, người tuổi Tý sẽ có sự chuyển đổi về công việc. Con giáp này nếu muốn nâng cao tài vận cũng nên suy nghĩ tới việc thay đổi môi trường hoặc lĩnh vực công tác. Trong khoảng tháng 3, tháng 4, cơ hội học hỏi hoặc một lời mời thử sức với vai trò mới sẽ tới. Người tuổi Tý nên chớp thời cơ để xoay chuyển hoàn toàn cục diện tài chính.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ phải trải qua cạnh tranh khốc liệt tại nơi làm việc để đạt được mục tiêu thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, con giáp này dễ bị tiểu nhân chơi xấu, đối thủ cạnh tranh ngáng đường. Tháng 4 và tháng 5, tài vận của Sửu sẽ đại phát. Con giáp này kiếm được nhiều tiền, thậm chí còn được người thân cho tiền tặng quà giá trị. Tình cảm trong nửa đầu Canh Tý của Sửu khá vượng sắc, nếu đang crush ai thì hãy ngỏ lời ngay.

TUỔI DẦN

6 tháng đầu năm là giai đoạn vạn sự suôn sẻ với người cầm tinh hổ. Con giáp này sẽ vượt qua các kỳ thi trình độ, sự nghiệp có một thành công lớn, thúc đẩy lộ trình thăng tiến trở nên nhanh hơn. Tài chính trong thời điểm này hanh thong, lên như diều gặp gió. Ngoài thu nhập chính, Dần còn nhiều khoản thu từ công việc phụ hoặc kinh doanh tay trái. Tình duyên nửa đầu năm 2020 của con giáp này giậm chân tại chỗ nhưng Dần cũng không lấy làm buồn vì vẫn ưu tiên cuộc sống độc thân lên hết.

TUỔI MÃO

Tử vi báo hiệu, người tuổi Mão trong nửa đầu Canh Tý có hạn thị phi. Con giáp này công việc xảy ra biến cố, can trở may mắn kiếm tiền. Thậm chí, vận hạn còn khiến người tuổi Mão gặp họa sức khỏe, tiền mất tật mang. Muốn hóa giải hung tinh, Mão nên năng đi lễ chùa cầu may hoặc dâng sớ giải hạn. Đi lại cần cẩn trọng, tránh va chạm hay tránh xô xát trong công việc.

TUỔI THÌN

Tam hợp Thân – Tý – Thìn mở ra cục diện ngập tràn may mắn cho người mang mệnh rồng. Sinh vào con giáp này, dù là nam hay nữ trong năm Canh Tý đều liên tiếp đón tin vui. Về mặt tình duyên, hỷ sự trong năm khá rõ. Nếu các cặp đang yêu muốn nhân đôi may mắn nên làm đám cưới trong năm, có quý tử sẽ càng vượng sắc. Với chuyện làm ăn, buôn bán, lợi nhuận của Thìn cũng tăng mạnh. Sự nghiệp, tài vận đều tốt.

TUỔI TỴ

Sau một năm vất vả, người tuổi Tỵ sẽ được bù đắp bằng lộ trình dễ dàng hơn vào nửa đầu 2020. Con giáp này trong Canh Tý có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ có lợi. Chỉ cần Tỵ cố gắng, thành công sẽ càng cao, thậm chí còn xây dựng nền tảng tốt để con giáp này khởi nghiệp. Tuy tài vận tăng chậm nhưng sẽ tăng với tốc độ mạnh mẽ hơn vào cuối năm. Tình duyên với các cặp đã kết hôn sẽ có Hồng Loan soi chiếu, sớm đón tin vui quý tử.

TUỔI NGỌ

Cục diện tương xung sẽ khiến người tuổi Ngọ trải qua 6 tháng đầu năm không mấy suôn sẻ. Con giáp này nên giữ nhịp độ như hiện tại, tránh đưa ra những quyết định lớn hiến toàn cục thay đổi. Ngọ cần cẩn thận trước các vấn đề tài chính, pháp lý kẻo gặp sự cố hao hụt tiền bạc, thất thoát tài sản. Con giáp này cũng nên chăm chỉ làm việc thiện đầu năm để tích lũy phúc khí, giảm thiểu vận xui. Tình cảm của Ngọ thời gian này cũng ảm đạm, không phù hợp để có người yêu hay làm đám cưới.

TUỔI MÙI

Năng lượng tiêu cực sẽ khiến người tuổi Mùi có 3 tháng đầu năm khá chật vật. Tuy nhiên, 3 tháng tiếp theo, tình hình sẽ khả quan hơn nhờ cơ hội gia tăng thu nhập, nâng cao tài chính. Người tuổi Mùi sẽ đón quý nhân phương xa với nhiều tin vui về tiền bạc. Con giáp này sẽ gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa, vừa phát triển sự nghiệp vừa tìm được lương duyên lý tưởng.

TUỔI THÂN

Tam hợp Thân – Tý – Thìn cũng đem tới cho người tuổi Thân nhiều cơ hội mới. Tháng 3 âm, con giáp này sẽ đưa ra quyết định lớn về công việc, có thể là thay đổi môi trường công tác. Dù làm gì, trong năm nay, người tuổi Thân cũng nhận được may mắn tài lộc. Tài vận dư giả còn giúp con giáp này hoàn thành mục tiêu mua nhà hoặc mua xe… Mặt tình cảm cũng vô cùng viên mãn, nhất là với các con giáp nữ độc thân sẽ bước vào mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào.

TUỔI DẬU

Các chòm sao tốt sẽ bao bộc và bảo hộ cho người tuổi Dậu trong suốt 6 tháng đầu năm. Con giáp này dù làm văn phòng công sở hay tự mình làm chủ, kinh doanh buôn bán cũng đều thuận buồm xuôi gió. Mặt tình cảm của Dậu có biến động, tuy nhiên theo hướng tốt. Dù là kết thúc một mối quan hệ song Dậu cũng sẽ nhận được tín hiệu từ mối quan hệ mới. Tài vận trong giai đoạn này khởi sắc, tăng đều theo thời gian. Điều Dậu cần làm là nên giữ gìn sức khỏe.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất đang làm một công việc không phù hợp với sở thích bản thân, trong nửa đầu 2020 sẽ trở về đúng lĩnh vực mình mong muốn. Nhờ vậy, con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực, gặt hái thành tích đáng nể. Mặt tài vận tuy giậm chân tại chỗ song người tuổi Tuất có vận trình tình duyên tươi sáng vô cùng. Bạn dễ nahnaj được lời tỏ tình hoặc xuất hiện vệ tinh theo đuổi. Các cặp đôi sẽ đón tin vui, chuẩn bị có thành viên mới trong khoảng đầu năm nay.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có thể nói sẽ hưởng trọn combo tam hỷ nếu tiết chế cái tôi và hạ thấp sự kiêu ngạo. Con giáp này trong công việc, nếu giữ hòa khí với tập thể sẽ hoàn thành xuất sắc hạng mục quan trọng được giao. Mặt tài vận nhờ đó cũng sẽ nâng cao gấp bội. Tình duyên của Hợi ở năm Canh Tý vẫn ổn định, các cặp yêu xa sẽ sớm về chung nhà. Sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút, Hợi cần tránh thức khuya, ăn uống điều độ hơn và chú ý các chứng bệnh tim mạch, hô hấp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong công việc!

Theo khoevadep

Chia sẻ