Đêm tân h.ôn, nhìn thấy vết sẹo dài trên bụng vợ, chồng liền hất tung ra khỏi giường

Chán quá các chị ạ, mới lấy chồng được 1 tuần mà em muốn ly h.ôn rồi. Em không nghĩ mình lại lấy phải người đàn ông vừa hèn vừa ấu trĩ đến thế.

Em năm nay 29 rồi, ai cũng bảo ế. Nhưng thực ra em thấy mình còn trẻ lắm, vẫn thích bay nhảy chưa muốn vào lồng. Trước em cũng từng trải qua 2 mối tình, cũng đã đi quá giới hạn, vì tư tưởng của em cũng thoáng nên chuyện đó em nghĩ hết sức bình thường.

Rồi đến khi gặp chồng của em bây giờ. Anh kém em 1 tuổi, yêu nhau suốt mấy tháng anh cũng chỉ nắm tay, h.ôn môi là cùng nên em cũng hơi thắc mắc. Yêu được 4 tháng thì anh bảo muốn đưa em về nhà ra mắt. Nói thật là lúc này em cũng có tí tuổi rồi nên không đắn đo suy nghĩ, kén chọn gì nhiều nữa.

Về đó bố mẹ anh quý em lắm, nói thêm nữa là em tuy 29 nhưng thuộc tuýp người hiện đại, biết chăm sóc bản thân, ăn mặc cũng được nên trông em trẻ hơn so với tuổi.
Sau lần ra mắt đó mẹ anh cứ nhắn bảo em đến chơi suốt, bà khen em khéo léo, nấu ăn ngon. Lần nào bà cũng giục:
“Hai đứa định khi nào cưới thế? Nhanh nhanh cho mẹ có cháu bế”

Loading...

Được 2 gia đình đồng ý, bọn em cũng không lăn tăn gì nữa mà quyết định cưới luôn. Nhà em ở Cao Bằng, cách Hà Nội cả mấy trăm cây số nhưng bố mẹ chồng vẫn nhiệt tình lên xuống, qua lại đặt vấn đề, rồi làm lễ ăn hỏi, cưới xin rất tươm tất.

Dù cả hai đứa đều đã trải qua 1, 2 mối tình trước đó, nhưng vì lần đầu thuộc về nhau nên đêm tân h.ôn cũng có chút hồi hộp. Chồng em là người khá tâm lý, tế nhị trong chuyện chăn gối nên mọi thứ cũng suôn xẻ. Tân h.ôn mệt nhoài xong 2 đứa cứ nhìn ngắm nhau cười mãn nguyện. Anh trống tay nằm ngắm vợ với ánh mắt vô cùng hạnh phúc và ấm áp.

ảnh minh họa

Bỗng em thấy mắt anh cứ xoáy vào bụng em, chỗ có vết sẹo dài lồi lên. Mặt anh chợt biến sắc:
“Em có lừa dối anh cái gì không?”
Em giật mình hỏi lại: “Sao tự nhiên anh lại hỏi vậy? Em đâu có lừa anh cái gì!”

Chồng bắt đầu thay đổi thái độ luôn. Không để em thanh minh thanh nga gì, anh càu cạu rồi tuôn ra một tràng:
“Thế vết sẹo này là gì? Có phải em đã đẻ một lần rồi không? Thảo nào anh cứ thấy là lạ”
“Anh nói cái gì thế? Em đâu đã có con bao giờ mà đẻ”

“Cô cứ nói thật ra đi, giấu giếm nhau làm gì? Tôi có thể chấp nhận tất cả, trừ cái việc cô đã đẻ con, lừa dối tôi. Thế đứa bé giờ ở đâu rồi? Ai nuôi? Cô còn qua lại thăm nom nó không, khai thật đi”

Chẳng cho em hó hé lời nào, anh cứ thế chồm lên tra khảo, quy chụp rằng em đã từng sinh con. Và vết sẹo trên bụng em chắc chắn là vết mổ đẻ. Anh còn giở giọng mắng em là loại nọ loại kia, nghe mà tê tái cả người các chị ạ.
Em không biết phải thanh minh thế nào nên cứ ôm mặt khóc. Chồng thấy thế càng tưởng em làm vậy là để thú tội, anh được đà, thẳng chân đạp em ngã khỏi giường:
“Biến, cô biến khỏi nhà tôi ngay, tôi không chấp nhận loại đàn bà gian dối, trí trá như cô”

Nghe bọn em to tiếng, bố mẹ chồng chạy lên nhưng anh cứ thế hùng hổ quát tháo, chửi mắng em là đồ lừa đảo, gian dối. Bị chồng sỉ nhục quá đáng mà không có cơ hội giải thích, cũng có lòng tự trọng của mình, em đứng dậy xách nguyên va ly quần áo đi thẳng ra khách sạn ngủ một đêm, hôm sau bắt xe về quê.

Đến lúc chồng gọi điện cho bố mẹ em trách móc, anh bị ông mắng cho một trận. Thực ra vết sẹo trên bụng em có từ khi em học lớp 11 vì bị viêm ruột thừa. Lúc mổ thì không sao đâu nhưng về em không biết kiêng nên bị nhiễm trùng, chữa mãi mới khỏi nên giờ sẹo vẫn lồi như vậy chẳng mờ đi. Thế mà chồng cũng cho là em đã từng sinh mổ lại còn khăng khăng không cho em giải thích gì hết.

Biết chuyện anh vội vàng gọi điện xin lỗi rối rít, nhưng mà em đang uất quá. Đàn ông gì mà hèn và ấu trĩ. Mới cưới mà đã như vậy sau này sống chung thì thế nào đây.

HT- Theo khoevadep

Chia sẻ