Đêm тâи нôи, em tɾốn vào nhà vệ sinh khσ́ƈ, sữa chảy tong tỏng còn con ở nhà không có để вύ

Ngày ấy vừa ra trường đi làm thì tôi kết hôn. Chồng cũ của tôi thì tính rượu chè bê tha, đã thế còn lăng nhăng nữa. Thời gian tôi mang bầu, anh ta còn lấy trộm tiền để bao người tình. Khi tôi phát hiện, anh ta nỡ đánh tôi, đợt ấy suýt nữa thì hỏng thai.

Bầu 8 tháng, tôi ôm bụng về nhà bố mẹ đẻ vì không chịu được chồng vũ phu. Sau khi sinh con xong, tôi nhanh chóng làm đơn ly hôn rồi giành quyền nuôi con. Còn nhà cửa tiền bạc, tôi đều để lại cho chồng cũ.

Ra đi tay trắng, tôi phải làm mọi thứ từ đầu. Nhiều khi cũng mệt mỏi, bố mẹ thì không hiểu cho, cứ suốt ngày chỉ trích:

“Cá không ăn muối cá ươn, ngày xưa mẹ nói mãi, mày vẫn đâm đầu vào cái thằng ấy. Bây giờ 26 tuổi đã ly dị, một đời chồng, lại còn một đứa con, mày tính sao”.

Vì quá nhiều áp lực dồn nén nên tôi đã đi làm từ khi con 4 tháng tuổi. Khổ lắm mọi người ạ, đến giờ mắt tôi cứ nhoè đi vì phải dùng máy tính từ quá sớm. Lại nói đến công việc, khi ra ngoài và đi làm một lần nữa, tôi lại có tình cảm với đồng nghiệp, cũng là chồng hiện tại.

Thời gian quen nhau, anh cũng quan tâm và thông cảm cho tôi. Thế nhưng khi bàn đến đám cưới, anh lại cương quyết вắт tôi gửi con cho ông bà ngoại. Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại vì hạnh phúc bản thân mà đồng ý.

Sáng nay tôi cưới, trước khi mặc váy còn cố ngồi vắt sữa. Tới khi muộn giờ, mẹ chạy vào giục, tôi mới luống cuống đi thay đồ để thợ trang điểm vào make up.

Khi tôi lên xe hoa, con ở trong nhà cứ khσ́ƈ ré lên. Tôi định chạy vào xem thế nào thì mẹ xua:

“Vào xe đi, nhanh không hết giờ lành”.

Nhìn vào trong thì chồng hằm hè:

“Có lên không thì bảo, cả đoàn đợi mình đấy. Con để đó tí mẹ vào dỗ”.

Hơn một năm ở bên con, đây là đêm đầu tiên tôi xa thằng bé. Nằm đến 2 giờ sáng không ngủ được, hai bầu ngực cứng như đá, tôi vào nhà vệ sinh, cởi chiếc áo ngực cho sữa tự chảy. Nhìn dòng sữa chảy tong tong, tôi lại nghĩ đến khuôn miệng chúm chím của con khi bú. Có lẽ sữa lúc sáng tôi vắt, con đã uống hết từ lúc nào.

Đêm nay là một đêm khó khăn với tôi, cũng sẽ là một đêm vật vã với thằng bé.

Theo Wtt

Chia sẻ