Đầu năm Canh Tý 2020: 3 con giáp được thần Tài “xông đất”, ngồi rung đùi cũng có “tiền rụng về” chật túi

Năm Canh Tý 2020 này được dự báo, sẽ có 3 con giáp giàu có, ngồi không may mắn cũng tìm tới. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu cho biết: Hầu hết những người cầm tinh con gà đều có vận số khổ trước sướng sau, họ thấu hiểu có lao động thì mới có hạnh phúc. Dù vậy, trong năm 2020 này, chỉ ngồi không thôi thì tài lộc, vận may cũng đã tìm đến con giáp này. Đặc biệt là những công việc liên quan đến ký kết, hợp đồng, họ sẽ nhanh chóng có được khoản thu ngoài mong đợi.


Không chỉ vậy, trong tình cảm, người độc thân có nhiều khả năng gặp được người như ý, tình duyên thắm nồng.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý vốn rất giỏi kiếm tiền lại thông minh. Trong 2020, họ như “chuột sa chĩnh gạo”, gặp thời thế mà phất lên như diều gặp gió. Tiền bạc vào túi họ nhẹ nhàng bất ngờ, chuyện gì cũng thuận lợi.

Đường tình duyên của tuổi Tý cũng cực kỳ thuận lợi vì được sao tốt Phượng Các nâng bước. Các cặp đôi sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng và tìm được một nửa lý tưởng.

Tuổi Hợi

Sau một năm chật vật với nhiều khó khăn và gian nan do sao Thái Tuế đem lại thì bước sang năm 2020 Canh Tý này, mọi chuyện sẽ được thay đổi hoàn toàn.


Chính Ấn nhập cung là điềm báo lành đối với tuổi Hợi. Họ sẽ có nhiều bước đột phá vào đầu năm 2020, thăng quan tiến chức lớn. Tuy tài lộc không quá dư giả nhưng đường công danh lại rạng rỡ, thông thoáng. Đây chính là điểm cực sáng của họ so với năm ngoái đầy gian nan.

Thu nhập của tuổi Hợi năm nay chủ yếu từ công việc chính. Những mối đầu tư ngoài luồng không có nhiều. Vì vậy năm nay bạn không nên đầu tư quá nhiều vốn liếng cho những dự án kinh doanh không đảm bảo. Chỉ nên tập trung vào công việc chính để củng cố vị trí trước.

Một tin vui cho con giáp Hợi nữa trong năm 2020 này là đường tình duyên của bạn cũng nở rộ. Nhờ Bách Việt trợ đào hoa nên những người độc thân sẽ tìm được một nửa của đời mình vào lúc bạn không ngờ nhất. Người có cặp có đôi thì cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mộc/Khoevadep

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dau-nam-canh-ty-2020-3-con-giap-duoc-than-tai-xong-dat-ngoi-rung-dui-cung-co-tien-rung-ve-chat-tui-search/

Chia sẻ