Đặt 5 loại cây này trong nhà vào 3 tháng cuối năm, vận may cứ đổ về ầm ầm

Cây cảnh không chỉ là vật để trang trí, hóa giải ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ xấu mà còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong đời người.

Dưới đây là 5 loại cây, hoa mà gia chủ nên đặt trong nhà vào những tháng cuối năm để ngày càng đón tài lộc.

Hoa sen

Hoa sen là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng cùng hương thơm ngát. Đây là loại cây được ưa dùng trong ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ. Trong y học Trung Quốc, tất cả các bộ phận của cây sen đều có tác dụng chữa ʙệɴʜ. Vì vậy, ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ sử dụng hoa sen với ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào, lành mạnh, tạo sự hài hòa trong ngôi nhà.

Hoa phong lan

Phong lan được coi là biểu tượng của ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ cổ điển về khả năng sinh sán và là biểu tượng cho cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc đời con người. Trong dịp Tết, người ta thường lựa chọn loài hoa này để trưng bày phòng khách, mang đến sự giàu sang, phú quý, tài khí và vận may cho gia chủ.

Hoa hướng dương

Được biết đến là loài hoa mang sức mạnh của mặt trời, bởi hoa hướng dương tỏa ánh sáng và vương lên không ngừng nghỉ. Trồng hoa này trong nhà hoặc vườn sẽ mang lại may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ, đồng thời tạo cảm giác an toàn cho ngôi nhà.

Hoa thủy tiên

Một chậu thủy tiên trong nhà không chỉ giúp không gian tươi sáng, ngập tràn màu sắc mà còn mang lại sự cát tường, vượng khí cho gia đình.

Hoa cúc

Biểu tượng cho sự cân bằng và nhiều thuận lợi. Loài hoa này cũng được coi là nguồn năng lượng mạnh mẽ, sử dụng để thu hút tài khí cho gia đình.

Tuy nhiên, chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ lưu ý gia chủ, vào 3 tháng cuối năm này, không nên trồng các loài cây như: cây xương rồng, cây liễu, cây mít trước nhà. Bởi, theo quan niệm, đây chính là những loại cây mang âᴍ khí, không tốt cho sức khỏe và vận trình của con người.

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/dat-5-loai-cay-nay-trong-nha-vao-3-thang-cuoi-nam-van-may-cu-do-ve-am-am-search/

Chia sẻ