Đang không cho vợ động tới ả bồ, chồng em bị sếp hất ngược: Bỏ tay bẩn ra khỏi vợ sắp cưới của tôi

Chồng bênh nhân tình trước mặt vợ, cảm giác này chỉ người trong cuộc mới hiểu đau cỡ nào chị em ạ. Em không ngờ đời mình lại rơi vào tình cảnh ấy, đúng là đau tới không thể khóc thành tiếng.

Lấy hắn 5 năm, em một lòng một dạ vì chồng, vì con lo cho gia đình. Cứ nghĩ chồng sẽ hiểu mà trân trọng. Ngờ đâu chỉ có em hi sinh mù quáng, chứ hắn có biết tới sự hi sinh của em đâu.

Con thứ 2 của em vừa tròn 1 tuổi thì em phát hiện hắn cặp bồ. Nhân tình của hắn không phải ai khác chính là ả người cũ của hắn. Thì ra lấy em rồi hắn vẫn còn ầm thầm liên lạc với ả đó. Cuối năm vừa rồi, cô ta ly hôn, vậy là anh ả tái hợp lại.

Cay đắng, em gào ầm. Tưởng hắn sẽ biết đường mà hối lỗi. Ai ngờ hắn bảo em:

“Tôi với cô ấy vốn thuộc về nhau từ trước. Cô chỉ là người đến sau, tư cách gì mà xía vào chuyện tình cảm của chúng tôi”.

Em cạn lời các chị a. Thật sự không ngờ hắn lại có thể mở miệng nói ra câu ấy. Rồi từ khi lộ chuyện hắn công khai luôn mối quan hệ kia. Thậm chí hắn còn yêu cầu em ly hôn để hắn được rước người tình về làm vợ chính thức.

Hận tới cổ, nhưng vì con, vì tiếc công sức bao nhiêu năm hi sinh vì hắn mà em không chấp nhận. Bởi ly hôn là em mất hết. Lúc cưới nhau, hắn chỉ có bàn tay trắng. Sau cưới em còng lưng làm ngày làm đêm lo xây đắp nhà cửa, bỏ tiền cho hắn ăn học đi lên thì hắn mới được như bây giờ. Chấp nhận buông tay cũng đồng nghĩa với việc em dâng hết thành quả của mình cho người khác hưởng.

Nghĩ thế nên em cố gắng níu kéo. Song cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Trưa hôm ấy, em hẹn bạn tới quán cà phê nói chuyện thì vô tình gặp hắn với ả kia ngồi ôm ấp nhau trong quán. Nhìn thấy em, ả kia còn hất mắt khiêu khích làm em điên quá định lao vào tát cho vài cái bạt tai. Song bất ngờ hắn đứng lên giữa chặt tay em: “Cô điên hả, tôi cấm cô động vào người cô ấy”.

Căm phẫn dâng trào, khoảnh khắc ấy em thật sự tuyệt vọng. Em khụyu ngã, hai mắt ậc nước cảm giác không đứng lên nổi. Hắn vẫn nghiến răng túm vợ kéo đi.

Vừa hay đúng nó đó Thái – giám đốc của hắn xuất hiện. Thái hất ngược chồng em ra bảo: “Bỏ cái tay bẩn ra khỏi người vợ sắp cưới của tôi ra”.

Không chỉ hắn ngạc nhiên, em cũng phải há miệng bất ngờ. Hắn không biết Thái chính là bạn thân hồi đại học của em. Ngày ấy, Thái có tình cảm với em nhưng em lại từ chối vì đã yêu hắn. Thái vẫn chưa lập gia đình, thi thoảng vẫn hỏi han tình hình cuộc sống của em. Biết nhân viên cấp dưới là chồng em, Thái cũng âm thầm giúp đỡ nhiều.

Vừa rồi ngồi bàn cà phê đối diện, Thái nghe hết câu chuyện của vợ chồng em nên cố tình nói thế cho chồng em sốc.

Hắn nghe vậy tái mặt kinh run, đã thế còn bị Thái bảo sẽ đuổi việc nên cứ cuống cuồng van xin nhưng anh một mạch kéo em ra ngoài.

Thái bảo vẫn còn tình cảm với em, thật lòng muốn em cho anh cơ hội. Câu nói vừa rồi của anh với chồng em vừa là để chọc tức hắn, nhưng cũng vừa là nỗi lòng của anh. Anh nói sẽ cho em thời gian suy nghĩ. Chỉ cần em đồng ý, anh hứa sẽ yêu thương chăm sóc em hết lòng và sẽ cùng em đấu tranh giành quyền nuôi con sau ly hôn.

Em phân vân quá mọi người ạ. Theo các chị em nên làm gì với hoàn cảnh của mình đây ạ?

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ