Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này ɴɢʜèᴏ ᴋʜổ, đᴏảɴ ᴛʜọ dễ hai lần đò

Một người đàn ông sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây thường dễ bị đᴀᴜ ốᴍ ɴɢʜèᴏ ᴛúɴɢ.

Tướng đàn ông lông mày thưa ngắn

Theo nhân tướng học một người đàn ông sở hữu lông mày thưa ngắn thì đó là một dấu hiệu kém may mắn. Những người đàn ông này thường dễ đᴀᴜ ốᴍ từ nhỏ nên khi lớn lên họ thường sống không thọ qua 40 tuổi dễ đᴏảɴ mệnh. Trong cuộc sống những người này thường gặp xᴜɪ xᴇ̉ᴏ, dễ gặp những ᴛᴀɪ ươɴɢ sóng gió ʀơɪ xᴜốɴɢ đầᴜ, cuộc sống của họ ít khi được thoải mái dư dả.

Tai nhỏ và mỏng hay đᴀᴜ ốᴍ

Theo ᴛử ᴠɪ học một người đàn ong nếu sở hữu đôi tai to và dày thì vô cùng may mắn sống trường thọ sức khỏe tốt. Ngược lại, với một người đàn ông sở hữu đôi tại mỏng bé thì là người có số phận lại vô cùng kém may mắn dễ đᴀᴜ ốᴍ liên miên từ ngày này qua ngày khác. Trong hôn nhân những người này thường dễ rơi vào tình trạng đứt gãy giữa đường.

Tướng mặt đàn ông ɴɢʜèᴏ khổ

Trong cuộc sống họ cũng dễ mắc nhiều ʙệɴʜ đᴀᴜ ốᴍ, cuộc sống ɴɢʜèᴏ khổ và dễ mắc đᴏảɴ thọ ᴄʜếᴛ ʏểᴜ. Cuộc sống của những người này thường ít khi được dư dả may mắn, luôn gặp những khó khăn thử thách, túng thiếu.

Đàn ông ấn đường ᴛăᴍ ᴛốɪ

Theo ᴛử ᴠɪ học một người đàn ông có ấn đường ᴛăᴍ ᴛốɪ cuộc đời công danh sự nghiệp vô cùng thiếu may mắn trong công việc. Những người này dù rất kiên cường nỗ lực phấn đấu nhưng ít khi gặt hái được thành tựu xứng đáng với công sức của mình.

Đặc biệt, trong cuộc sống những người đàn ông này trong cuộc sống dễ gặp hạn xᴜɪ xᴇ̉ᴏ ập tới. Do tính cách của người này thường nóng nảy bộc trực nên không có nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông sống mũi có nếp nhăn thường ɴɢʜèᴏ khổ hay đᴀᴜ ốᴍ

Sở hữu tướng sống mũi gồ lộ xương

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu tướng mũi lộ xương thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu như trên sống mũi xuất hiện những ngấn mũi thì sẽ là chướng ngại cho quá trình tiến thân của họ, công việc khó lòng thăng tiến. Cuộc sống của người này dù cố gắng rất nhiều những ít khi được hưởng vinh hoa phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-so-huu-4-net-tuong-nay-ngheo-kho-doan-tho-de-hai-lan-do-search/?id=268946

Chia sẻ