Đàn ông ‘phông bạt’ thường dùng 5 chiêu này, chị em bắt bài ngay kẻo rơi vào bẫy tình không lối thoát

Muốn biết đàn ông chân thành hãy chờ xem điều anh ta sẽ làm chứ đừng nghe những lời anh ta nói.

“Em cứ ở nhà, anh đi làm nuôi em”

Đây chính là câu nói mà nhiều người phụ nữ dễ bị đàn ông lừa nhất. Sau khi kết hôn vài năm thì phụ nữ mới nhận ra lời đàn ông nói sẽ ”nuôi vợ” chỉ là lời nói trống rỗng, không có giá trị. Việc bạn ở nhà làm đủ trăm công thứ việc đấy nhưng trong mắt anh ta bạn lúc nào sống ăn bám, chỉ biết vòi vĩnh tiền từ anh ta. Nên tốt nhất muốn hạnh phúc, phụ nữ hãy tự ra ngoài kiếm tiền.

“Em không cần phải thay đổi, cứ thế này là anh yêu rồi”

Đây là câu nói nịnh vợ mà người chồng nào khi ra ngoài “ăn chả” rồi cũng nói với vợ. Nếu như người vợ đang có ý định đi làm đẹp hay thay đổi diện mạo một chút. Người chồng quả quyết muốn vợ giữ nguyên như hiện tại thì bạn cần phải bình tâm xem xét lại, bạn hãy xin ý kiến của những người ngoài xem ngoại hình của bạn thời điểm đó có thực sự ổn.

Muốn biết đàn ông chân thành hãy chờ xem điều anh ta sẽ làm chứ đừng nghe những lời anh ta nói. Ảnh minh họa: Internet
“Cả đời này anh chỉ yêu mình em thôi”

Câu nói này chỉ có trên phim và trong truyện ngôn tình mà thôi. Nếu đàn ông nói yêu bạn, thương mỗi mình bạn chắc chắn là anh ta đang nói dối. Bởi vì xưa nay bản tính đàn ông lúc nào thích ”của lạ”. Quá tin vào lời hứa của đàn ông sẽ chỉ khiến cho bạn vỡ mộng, đau khổ mà thôi.

“Không có người con gái nào hiểu rõ về anh như em”

Câu nói dối này chạm đúng vào tâm lý dễ cảm thông của phụ nữ. Bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy mình đặc biệt khi biết mình là người duy nhất có thể thấu hiểu cảm xúc, suy nghĩ của một người đàn ông. Nhiều cô gái đã yếu lòng khi nghe được lời tán tỉnh này, bởi họ nghĩ mình có vị trí đặc biệt trong tâm trí chàng trai nào đó. Song nếu lời nói này thốt ra khi cả hai mới biết nhau chưa lâu, đó chưa chắc đã là lời nói thật lòng. Hãy tỉnh táo để kiểm chứng độ chân thật của chàng nhé.

“Cho anh chút thời gian”

Bạn muốn ra mắt gia đình anh ấy, và anh ấy nói mình cần thêm thời gian. Theo bạn thời gian đó để làm gì? Có gì khó khăn khi đưa bạn về gặp gỡ gia đình anh ta?

Hay khi đang yêu nhau, bỗng một ngày anh ta nói anh ta quá bận, cho anh ta thời gian giải quyết một mình và bỏ lại bạn. Đừng lo lắng, mà hãy tỉnh táo quên anh ta đi, anh ta chỉ là cần thời gian để hẹn hò với đối tượng mới.

Nhật Linh/Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/dan-ong-phong-bat-thuong-dung-5-chieu-nay-chi-em-bat-bai-ngay-keo-roi-vao-bay-tinh-khong-loi-thoat-c19a355779.html

Chia sẻ