Đàn ông ngoại tình hãy nhớ: Cảm giác mới mẻ chỉ là nhất thời, chân tình mới là mãi mãi

Đàn ông lén lút ra ngoài cặp bồ thì hả hê lắm, họ cho rằng vợ mìn ở nhà có biết cũng không làm gì được, hay tâm lý của đàn ông là: “Vợ chỉ biết quanh quẩn bếp núc, đời nào biết được chồng ngoại tình.

Đàn bà luôn thích sự ổn định, quen thuộc, nhưng đàn ông lại thích ”có mới nới cũ”. Bản chất của đàn ông xưa nay lúc nào cũng thế, chỉ thích theo đuổi, chinh phục những thứ mới mẻ, chính vì vậy mà đàn ông chọn cách đi ngoại tình.

Vợ chồng chung sống với nhau nhiều năm, người phụ nữ vẫn hết sức yêu thương chồng con, nhưng đàn ông thì khác, họ cảm thấy vợ mình ngày càng xấu xí, quê mùa. Không xinh đẹp, hiện đại như những người đàn bà khác, thế là họ cho mình cái quyền đi ‘săn’ gái đẹp ở bên ngoài.

Nhiều người đàn ông có vợ đảm, con ngoan, người ngoài ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, thán phục. Ấy thế mà người đàn ông trong cuộc lại không biết trân quý điều đó. Lúc nào cũng tìm cơ hội để chê trách vợ rồi lấy cớ ra ngoài ngoại tình.

(ảnh minh họa)

Đàn ông lén lút ra ngoài cặp bồ thì hả hê lắm, họ cho rằng vợ mìn ở nhà có biết cũng không làm gì được, hay tâm lý của đàn ông là: “Vợ chỉ biết quanh quẩn bếp núc, đời nào biết được chồng ngoại tình.

Nhưng sự thật thì nào đâu có, vốn dĩ vợ nào cũng có giác quan thứ 6 vô cùng chuẩn xác. Đôi khi chỉ những thay đổi nhỏ của chồng cũng khiến cho vợ nhận ra được ngay. Nếp sinh họa thay đổi, thấy chồng ôm khư khư điện thoại hay đơn giản là lúc nào chồng tỏ ra lo lắng…chính những thứ đó khiến cho vợ biết được chồng có ‘cắm sừng’ mình hay là không.

(ảnh minh họa)

Đàn ông cứ mải mê gái gú, để rồi tới lúc vợ chìa ra tất cả ằng chứng ngoại tình thì tới lúc đó mới không chối cãi được nữa. Hôn nhân đang hạnh phúc nay chỉ còn lại tờ đơn ly hôn đắng ngắt.

Mở miệng chê vợ là thế, nhưng khi vợ con rời đi rồi đàn ông mới nhận ra không có vợ là đời mình khốn khổ, tuột dốc không phanh như thế nào. Vợ là người cùng mình đi qua bao sóng gió, không chê mình nghèo. Nhưng khi bị phát hiện mình bị chồng lừa dối thì cho dù đàn ông có van xin, khóc lóc thế nào cũng chẳng thể níu kéo được cô ấy đâu.

Rồi khi mất tất cả đàn ông mới nhận ra những thứ tình cảm mới lạ ngoài kia chỉ là nhất thời, chi có vợ con mới là chân ái cả đời mà thôi.

Nguồn: https://phunutoday.vn/dan-ong-ngoai-tinh-hay-nho-cam-giac-moi-me-chi-la-nhat-thoi-chan-tinh-moi-la-mai-mai-d244798.html

Truy Nguyệt/Khoevadep

Chia sẻ