Đàn ông không coi trọng vợ con đều có 5 dấu hiệu này, phụ nữ tốt nhất là buông tay kẻo khổ tâm

Vợ ở nhà nhờ làm việc nhỏ thì cũng quát tháo lên, không chịu làm. Nhưng bạn bè mà nhờ một chút thì cũng hăng hái làm ngay. Nếu có người chồng như này thì chứng tỏ anh ta chẳng còn tha thiết gì với vợ con, gia đình nữa cả.

1. Hạ thấp vợ trước mặt mọi người

Kiểu đàn ông lúc nào thích chê bai, hạ thấp vợ trước mặt người khác quả thật là không đáng mặt đàn ông chút nào. Khi làm điều này thì các anh không những hạ thấp giá trị của vợ mà còn cả bản thân mình. Phụ nữ là tấm gương phản chiếu của người đàn ông. Nếu chê bai vợ, chẳng khác nào anh đang tự bôi tro vào mặt của mình.

2. Không quan tâm chuyện con cái

Đàn ông xem trọng thiên hạ thì rất ưa sĩ diện, họ chẳng màng quan tâm đến con cái, lúc nào nghĩ rằng con cái đã có vợ chăm lo nên mình không cần phải có trách nhiệm. Cũng chính vì suy nghĩ này mà đàn ông đang tự đẩy cuộc hôn nhân vào ngõ cụt.


(ảnh minh họa)
3. Xem trọng bạn bè hơn vợ con

Vợ ở nhà nhờ làm việc nhỏ thì cũng quát tháo lên, không chịu làm. Nhưng bạn bè mà nhờ một chút thì cũng hăng hái làm ngay. Nếu có người chồng như này thì chứng tỏ anh ta chẳng còn tha thiết gì với vợ con, gia đình nữa cả. Với anh ta ở nhà với vợ con lúc nào ngột ngạt còn bạn bè mới là chân ái cả đời.

4. Thờ ơ chuyện nhà còn chuyện thiên hạ đều tinh tường


(ảnh minh họa)
Đây là kiểu đàn ông vô tâm, làm khổ vợ con. Chuyện trong nhà có thể không biết, thậm chí không quan tâm. Vợ con ốm đau ra sao cũng mặc kệ, nhưng thay vào đó chuyện nhà người khác thì hiểu rất rõ. Phụ nữ biết không, đây là kiểu đàn ông chỉ xem hôn nhân là gánh nặng, lúc nào họ cũng muốn thoát khỏi vợ con.

5. Coi việc nhà là việc của vợ

Đàn ông mà còn giữ tư tưởng này thì vốn dĩ ngay từ đâu không yêu thương gì vợ con cả. Họ coi nhẹ vai trò của phụ nữ trong gia đình. Họ coi toàn bộ việc nhà là việc của đàn bà. Kiểu đàn ông luôn nghĩ trách nhiệm của mình chỉ cần kiếm tiền là được, còn lại anh ta không quan tâm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-khong-coi-trong-vo-con-deu-co-5-dau-hieu-nay-phu-nu-tot-nhat-la-buong-tay-keo-kho-tam-search/

/KhoevadepTruy Nguyệt

Chia sẻ