Đàn ông dễ dàng bị “đánh gục” bởi những điểm này của người phụ nữ

Nếu phụ nữ sở hữu được tất cả những điểm này thì chắc chắn trái tim người đàn ông đã ở trong lòng bàn tay bạn.
Sự bí ẩn
Đàn ông luôn có tính chinh phục, thích khám phá và phiêu lưu. Đặc trưng ấy của đàn ông không chỉ thể hiện trong công việc, cuộc sống mà còn biểu hiện cả trong tình yêu. Nếu bạn xuất hiện với tần suất dày đặc trước mặt anh ấy rồi thể hiện tất cả những gì mình có chắc chắn sẽ khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán và không còn cảm hứng để tìm hiểu và từ đó cảm xúc yêu đương cũng giảm rõ rệt.


Chính vì thế, kể cả khi đã xác định mối quan hệ nhưng phụ nữ chớ nên phơi bày tất cả những gì mình có cho đối phương biết. Hãy giữ lại một phần cho riêng mình, hãy giữ lấy sự bí ẩn bắt anh ấy phải chạy theo bạn, khiến anh ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bạn.

Tất nhiên bí ẩn không đồng nghĩa với lừa dối và phản bội. Sự bí ẩn của bạn sẽ tạo nên lực hấp dẫn chí mạng với anh ấy. Nếu bạn là một cuốn sách đọc không bao giờ hết, anh ấy sẽ không ngừng có ham muốn khám phá và luôn trân trọng bạn.

Không cần lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn
Đàn ông là phái mạnh, họ có ý thức cá nhân và cái tôi rất mạnh mẽ. Đối với họ, phụ nữ nên là người được chở che, ngoan ngoãn nép mình vào bờ ngực vững chãi của họ. Chính vì thế mới có câu, phụ nữ dù bên ngoài mạnh mẽ ra sao thì luôn phải là chú chim câu nhỏ yếu ớt cần chồng che chở.


“Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết giả ngốc đúng lúc”, câu nói ấy không phải không có lý, nhất là trong mối quan hệ tình cảm. Với người đàn ông, bạn không cần lúc nào cũng tỏ ra là người mạnh mẽ, không cần anh ấy ở bên che chở vỗ về. Nếu bạn cứ như vậy anh ấy sẽ cảm thấy anh ấy chẳng có chút “chức năng” gì với bạn cả.

Hãy cứ sống thật với bản năng, suy nghĩ và cảm xúc. Trước người đàn ông hãy cứ yếu đuối nếu bạn thật sự buồn khổ bởi nếu đó là người yêu bạn thật lòng, lo lắng quan tâm bạn anh ấy sẽ luôn ôm bạn vào lòng vỗ về và nói “có anh ở đây rồi, em cứ khóc đi”. Lúc này người đàn ông sẽ cảm thấy bạn cần sự che chở từ họ, họ cảm thấy “cái đàn ông” của họ là cần thiết và được công nhận.

Sự dịu dàng, ngọt ngào
Sự dịu dàng, ngọt ngào là vũ khí sắc bén mà ông trời ban tặng cho người phụ nữ. Dù bạn là người phụ nữ cá tính, hoạt bát hay có lúc ngang bướng thế nào thì sự dịu dàng vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không bao giờ được đánh mất.

Lạt mềm thì buộc chặt, đàn ông cương, đàn bà nhu, “nhu” tưởng như yếu ớt, mỏng manh nhưng lại dễ dàng chế khắc “cương” đầy mạnh mẽ, khí thế ấy. Phụ nữ đừng bao giờ quên mất vũ khí lợi hại nhất của bản thân.


Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài trở về, chỉ cần một vòng tay ấm áp, dịu dàng của vợ cùng những lời thủ thỉ hỏi thăm, quan tâm nhẹ nhàng – đối với đàn ông dù vất vả thế nào cũng thấy đáng.

Nhất là khi anh ấy cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng thì sự dịu dàng sẻ chia, quan tâm mà người phụ nữ anh ấy yêu dành tặng sẽ có sức mạnh lớn hơn bất cứ thứ gì. Nó giúp người đàn ông vững vàng vượt qua cơn sóng gió, cho anh ấy động lực để tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu phía trước. Sự dịu ngọt của bạn chắc chắn khiến anh ấy quyến luyến không bao giờ muốn xa rời, nguyện nâng niu và chiều chuộng bạn gấp năm gấp mười những gì bạn dành cho anh ấy.

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-de-dang-bi-danh-guc-boi-nhung-diem-nay-cua-nguoi-phu-nu-search/?id=269297

Chia sẻ