Đàn ông bội bạc phụ nữ không thể c h ế t, nhưng không có tiền chắc chắn sẽ chết đói

Phụ nữ cần tình yêu, nhưng cũng cần tiền để sống. Đàn ông bội bạc, phụ nữ không thể chết được. Nhưng nếu đồng tiền quay lưng lại với bạn, bạn chắc chắn sẽ chết đói.

1. Đừng bận tân đến những lời bàn tán của người khác về ngoại hình của bạn. Mục đích và sứ mệnh chính là thứ làm nên giá trị thực sự của bạn chứ không phải là làm “vừa mắt” người khác.

2. Trên đời có 2 thứ khó lòng nhìn thấu nhất là mặt trời và lòng người. Trên đời có 2 thứ bạn bắt buộc phải tin tưởng là trái tim và khối óc của chính mình.


3. Bất kì ai cũng đều có quyền lên tiếng, không chỉ để bảo vệ chính mình, mà còn là để bảo vệ người khác. Người thông minh sẽ biết sử dụng lời nói của mình hiệu quả nhất.

4. Người phụ nữ xinh đẹp, sẽ khiến người khác ấn tượng. Nhưng một người phụ nữ được người khác cảm phục phải sở hữu 2 yếu tố: vừa hài hước nhưng cũng vừa thâm sâu.

5. Ngoại hình này là của bạn, suy nghĩ này là của bạn. Nhưng miệng lưỡi là của thiên hạ, và nó chẳng thể nào nuôi sống bạn.

6. Người đi, đừng oán hận. Người đến, đừng mong cầu. Duyên phận là thứ duy nhất không thể cưỡng cầu, bạn chỉ có thể chấp nhận mà thôi. Vì vốn dĩ, vạn sự tùy duyên.


7. Phụ nữ cần tình yêu, nhưng cũng cần tiền để sống. Đàn ông bội bạc, phụ nữ không thể chết được. Nhưng nếu đồng tiền quay lưng lại với bạn, bạn chắc chắn sẽ chết đói.

8. Đàn ông chỉ chỉ nên là thứ trang sức trong đời phụ nữ. Trang sức đẹp, sáng bóng, có giá trị , khiến bạn cảm thấy xinh đẹp, thoải mái thì hãy đeo trên mình. Còn nếu trang sức đã bạc màu, khiến bạn tổn thương thì dẫu từng yêu thích đến mấy cũng hãy vứt đi.

Xuân Quỳnh/Khoevadep

Chia sẻ