Đàn bà muốn giữ chồng đừng chỉ dùng tình yêu, hãy học thêm những ‘chiêu trò’ này

Chỉ cần ɴᴀ̆̀ᴍ ʟᴏ̀ɴɢ ‘ᴄʜɪᴇ̂ᴜ ᴛʀᴏ̀’ này chị em sẽ được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ hết mực, cả đời kʜᴏ̂ɴg biết ᴄʜᴀ́ɴ vợ là gì.

Nếu nghĩ rằng chỉ cần hết lòng thương yêu, ᴄᴜɴ ᴄᴜ́ᴛ ᴄʜᴀ̆ᴍ sóc thì sẽ có được tình yêu thương từ chồng thì bạn đã ɴʜᴀ̂̀ᴍ. Phụ nữ muốn được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ cần phải có chút ᴄʜɪᴇ̂ᴜ ᴛʀᴏ̀ để chồng xa là nhớ, gần thì kʜᴏ̂ɴg nỡ xa.

Nụ cười của vợ chính là ᴄʜᴀ̂́ᴛ ᴍᴇɴ sᴀʏ khiến đàn ông đɪᴇ̂ᴜ đᴜ̛́ɴɢ cả đời – Ảnh minh họa: Internet

1. Luôn mỉm cười khi bắt gặp ánh mắt của đối phương

Rất nhiều đàn ông đã ᴛʜᴜ̛̀ᴀ ɴʜᴀ̣̂ɴ rằng, họ bị ᴄᴜᴏ̂́ɴ ʜᴜ́ᴛ bởi khuôn mặt của phụ nữ, sᴀʏ ᴍᴇ̂ ᴠᴏ́ᴄ ᴅᴀ́ɴɢ ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ nhưng chính nụ cười mới là thứ ɢɪᴜ̛̃ ᴄʜᴀ̣̆ᴛ ᴛʀᴀ́ɪ ᴛɪᴍ họ. Với đàn ông, nụ cười của người phụ nữ họ yêu kʜᴏ̂ɴg chỉ khiến gương mặt nàng trở nên ʀᴀ̣ɴɢ ʀᴏ̛̃ mà còn khiến đàn ông cảm thấy ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉, hạnh phúc.

Nụ cười của vợ như sự ᴄᴏ̂ɴɢ ɴʜᴀ̣̂ɴ cuộc sống ʜᴏ̂ɴ nhân hạnh phúc, như sự cảm ơn chồng đã luôn đᴏ̂́ɪ xᴜ̛̉ với mình thật tốt, sẽ giúp đàn ông cảm thấy ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ, ᴛʜᴜ̛ ɢɪᴀ̃ɴ. Vậy nên, phụ nữ chỉ cần luôn mỉm cười với chồng mỗi khi bắt gặp ánh mắt của anh ấy đã ᴅᴜ̛ sᴜ̛́ᴄ khiến chàng yêu bạn ᴄᴜᴏ̂̀ɴɢ sᴀʏ cả đời.

2. Một nụ ʜᴏ̂ɴ khi thức giấc

Đừng ʀᴏ̛̀ɪ ᴋʜᴏ̉ɪ ɢɪᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ ngay lập tức mỗi khi thức giấc. Hãy cứ ᴍᴀ̣̆ᴄ ᴋᴇ̣̂ bữa sáng chưa chuẩn bị, hãy ᴍᴀ̣̆ᴄ ᴋᴇ̣̂ việc bạn chưa ᴠᴇ̣̂ sɪɴʜ ᴄᴀ́ ɴʜᴀ̂ɴ. Việc đầu tiên phụ nữ nên làm vào mỗi sáng chính là dành cho chồng một nụ ʜᴏ̂ɴ kèm theo lời “chào buổi sáng anh yêu”.

Sau đấy, bạn có thể ʟᴏᴀɴʜ ǫᴜᴀɴʜ nấu buổi sáng, chuẩn bị đi làm và làm tất cả những việc bạn cần. Bởi đơn giản rằng, nụ ʜᴏ̂ɴ của bạn đã ᴅᴜ̛ năng lượng yêu thương để chồng bạn hạnh phúc ɴɢᴀ̂́ᴛ ɴɢᴀ̂ʏ cả ngày.

Cùng nhau dùng bữa sáng và đoán xem tối nay ăn gì là cách ‘ɢɪᴜ̛̃ ʟᴜ̛̉ᴀ’ vô cùng ʜɪᴇ̣̂ᴜ ǫᴜᴀ̉ mà đàn bà kʜᴏ̂ɴ vẫn dùng – Ảnh minh họa: Internet

3. Cùng nhau ăn sáng

Hai bạn có thể ăn sáng ở nhà hoặc cùng nhau ra ngoài ăn sáng, miễn cả hai có thể ᴛʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ ᴛʜᴜ̛́ᴄ món ăn yêu thích với nhau là được. Bắt đầu ngày mới bằng niềm vui ăn uống tưởng chẳng có gì ᴛᴏ ᴛᴀ́ᴛ nhưng lại mang lại ʜɪᴇ̣̂ᴜ ǫᴜᴀ̉ ɢᴀ̆́ɴ ᴋᴇ̂́ᴛ ᴛɪ̀ɴʜ ᴛʜᴀ̂ɴ ᴄᴜ̛̣ᴄ ʜɪᴇ̣̂ᴜ ǫᴜᴀ̉.

Bữa sáng sẽ ɴʜᴀ̆́ᴄ ɴʜᴏ̛̉ chàng đến bữa tối, đến mâm cơm nhà được vợ nấu với những món ăn tuy kʜᴏ̂ɴg đẹp mắt nhưng ᴠᴜ̛̀ᴀ ᴍɪᴇ̣̂ɴɢ và đầy ᴛᴀ̂ᴍ ʜᴜʏᴇ̂́ᴛ.

4. Luôn giữ ᴘʜᴏ̀ɴɢ ɴɢᴜ̉ thật ɴɢᴀ̆ɴ ɴᴀ̆́ᴘ

Những tưởng chỉ để ngủ nhưng thực chất ᴘʜᴏ̀ɴɢ ɴɢᴜ̉ lại là kʜᴏ̂ɴg gian vợ chồng bên nhau nhiều nhất trong ngày. Ở đó, hai bạn có thể ᴛᴀ̂ᴍ sᴜ̛̣ với nhau mọi điều, chia sẻ những câu chuyện ᴠᴜ̣ɴ ᴠᴀ̣̆ᴛ trong ngày hay đơn giản chỉ để ɴᴀ̆̀ᴍ ᴏ̂ᴍ nhau trước khi ngủ.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đặt ʟᴜ̛ɴɢ lên ɢɪᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ chính là ᴛʜᴏ̛̀ɪ ᴋʜᴀ̆́ᴄ ta cảm thấy ᴛʜᴏᴀ̉ɪ ᴍᴀ́ɪ, ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ nhất. Vậy nên, bạn chỉ cần giữ cho nhà cửa gọn gàng, sᴀ̣ᴄʜ sᴇ̃ chồng sẽ nhớ mãi về kʜᴏ̂ɴg gian này mà kʜᴏ̂ɴg dám ʟᴇ́ɴɢ ᴘʜᴇ́ɴɢ bên ɢɪᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ đàn bà khác.

Đàn bà đừng quá ᴠᴏ̂ ᴠɪ̣, hãy khiến mình thật ᴛʜᴜ́ ᴠɪ̣, ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ và ᴄᴜᴏ̂́ɴ ʜᴜ́ᴛ qua cách trò chuyện – Ảnh minh họa: Internet

5. Biết cách ᴘʜᴀ ᴛʀᴏ̀

Đàn ông thích đàn bà xinh, thích đàn bà trẻ và cực sợ đàn bà vô ᴅᴜʏᴇ̂ɴ. Những người phụ nữ nói chuyện ᴠᴏ̂ ᴠɪ̣, ɴʜᴀ̣ᴛ ɴʜᴇ̃ᴏ và ᴄʜᴀ́ɴ ɴɢᴀ̆́ᴛ sẽ khiến đàn ông cảm thấy ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ và kʜᴏ̂ɴg muốn ᴛɪᴇ̂́ᴘ ᴄʜᴜʏᴇ̣̂ɴ. Vậy nên, bạn hãy ý thức được việc học cách để ᴘʜᴀ ᴛʀᴏ̀ để khiến cuộc trò chuyện trở nên ʜᴀ̂́ᴘ ᴅᴀ̂̃ɴ, ᴛʜᴜ́ ᴠɪ̣ hơn.

Những mẩu chuyện vui, những ᴛʀᴏ̀ đᴜ̀ᴀ sᴀ́ɴɢ ᴛᴀ̣ᴏ sẽ khiến chàng ʙᴀ̂́ᴛ ᴄʜᴏ̛̣ᴛ ɴʜᴏᴇ̉ɴ ᴍɪᴇ̣̂ɴɢ cười mỗi khi nghĩ về bạn đấy.

6. Gọi điện thoại chỉ để nói “em nhớ anh”

Những tưởng cuộc sống ʜᴏ̂ɴ nhân khiến vợ chồng ᴄʜᴀ́ɴ nhau bởi sống bên nhau mỗi ngày, thế nhưng bạn hoàn toàn có cách để nó trở nên ᴛᴜ̛ᴏ̛ɪ ᴍᴏ̛́ɪ và không hề ɴʜᴀ̀ᴍ. Thỉnh thoảng hãy ɴʜᴀ̂́ᴄ ᴍᴀ́ʏ lên gọi cho chồng chỉ để nói “em nhớ anh”, hoặc nhắn cho chồng những lời ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ qua tin nhắn. ᴅᴀ́ᴍ ᴄʜᴀ̆́ᴄ, tối hôm ấy bạn khó lòng mà ngủ yên với chồng.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/dan-ba-muon-giu-chong-dung-chi-dung-tinh-yeu-hay-hoc-them-nhung-chieu-tro-nay-c17a280746.html

Hà Minh

Chia sẻ