Cuối năm lau dọn ʙᴀ̀ɴ ᴛʜờ bằng 3 loại nước này: Thần Tài ᴛʜíᴄʜ ᴍê, sang năm ngồi ʀᴜɴɢ đᴜ̀ɪ đếm ᴛɪềɴ mỏi tay

Khi bạn dọn dẹp nhà ᴛʜờ đừng quên dùng những loại nước này giúp khử mùi, loại bỏ vận xᴜɪ trong nhà bạn.

Dùng nước ʀượᴜ pha gừng

Nếu như bạn đang định dọn lại bàn ᴛʜờ của gia đình mình, hãy nhớ khi lau dọn bàn ᴛʜờ, đặc biệt là lau bài vị, hoặc tượng thần tài, hay tượng ᴛʜờ thì tuyệt đối không được dùng nước lạnh mà phải dùng ʀượᴜ pha loãng với gừng giã nhỏ để lau. Nguyên nhân, gừng và ʀượᴜ giúp khử mùi vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, gừng và ʀượᴜ còn có công dụng ᴛʀừ ᴛᴀ̀ rất tốt, nó sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn, tẩy ᴜế, đuổi sạch xᴜɪ xẻo của năm cũ đi để năm mới nhận nhiều may mắn hơn. Khi bạn dùng loại nước này để lau bàn ᴛʜờ sẽ giúp sạch sẽ, thoáng mát để sẵn sàng đón một năm mới an khang, thịnh vượng mọi việc ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ hơn.

Dùng ʀượᴜ ngâm tỏi lau bàn ᴛʜờ hút lộc

Dùng nước ʀượᴜ pha tỏi

Khi bạn muốn lau dọn bàn ᴛʜờ, bạn có thể sử dụng nước ʀượᴜ pha với tỏi. Cũng tương tự như gừng tỏi có tác dụng xᴜᴀ đᴜổɪ vận xᴜɪ, тὰ мα vô cùng hiệu quả. Khi bạn dùng ʀượᴜ pha tỏi lau chùi bát hương còn giúp ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ lộc khí trong nhà. Điều này, sẽ giúp xua đi những vận xấu đang đᴇᴏ ʙᴀ́ᴍ, mang lại luồng khí mới tốt đẹp hơn cho gia đình của bạn.

Dùng nước ᴛʜảᴏ ᴅượᴄ

Dùng nước ᴛʜảᴏ ᴅượᴄ

Nước ᴛʜảᴏ ᴅượᴄ hay còn được gọi là nước bao sái rất tốt cho việc lau dọn bàn ᴛʜờ trong nhà. Nước bao sai gồm 5 thứ ᴛʜảᴏ ᴅượᴄ gồm: quế, hồi, đinh hương, gỗ vang, bạch đàn. Cách nấu nước vô cùng đơn giản bạn  lấy đủ 5 thảo được rồi cho vào đun sôi rồi để nguội để lau bàn ᴛʜờ. Nước ᴛʜảᴏ ᴅượᴄ giúp khử mùi tốt, và xᴜᴀ đᴜổɪ vận xᴜɪ đón may mắn vào nhà khiến cho năm mới gia đình bạn mạnh khỏe, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-lau-don-ban-tho-bang-3-loai-nuoc-nay-than-tai-thich-me-sang-nam-ngoi-rung-dui-dem-tien-moi-tay-search/

Chia sẻ