Cuối cùng Phùng Ngọc Huy cũng chính thức lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi Lavie: “Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau”.

Sau nhiều ngày và nhiều tranh cãi xung quanh việc nuôi dưỡng bé Lavie thì mới đây Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên khẳng định mình là bố hợp pháp của bé Lavie, nhất định sẽ tìm mọi cách đón bé về nuôi, hiện giờ với Huy không có ai quan trọng bằng bé Lavie:

“Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Khoảnh khắc Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy sánh bước bên nhau ngày trước.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng,Phùng Ngọc Huy.”

Sau khi Mai Phương qua đời hôm 28-3, Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành màu đen. Anh trở thành tâm điểm của dư luận khi nhiều người thắc mắc anh có nhận nuôi con gái ruột Lavie. Bạn bè thân thiết cho biết Phùng Ngọc Huy quá suy sụp vì sự ra đi của Mai Phương.

Trước thông tin này, NSƯT Trịnh Kim Chi vui mừng trước thông tin Phùng Ngọc Huy có ý định nuôi con. Chị nói: “Mất mẹ còn cha. Phùng Ngọc Huy có điều kiện nhận nuôi bé Lavie thì quá tốt cho bé. Rất nhiều nghệ sĩ trong nước cũng như hải ngoại khi nghe Phương mất đã bày tỏ và khuyên Huy mau chóng nhận nuôi con mình. Mà không cần ai khuyên, tôi biết thời gian qua dù khó khăn nhưng Huy đã tìm mọi cách để được nhận nuôi con mình. Mong mọi việc ổn thỏa, mong Lavie luôn được sống trong tình yêu thương để xoa dịu được phần nào mất mát bởi rời xa vòng tay mẹ khi còn quá bé, để mẹ Phương yên lòng nơi miền xa”.

NSND Hồng Vân bày tỏ: “Nghe thông tin này tôi rất mừng. Quan điểm của tôi bé Lavie ở với Huy là đúng nhất. Con phải ở với mẹ hoặc bố. Thời gian Phương mang bầu và sinh con, em đã ngưng hoạt động sân khấu nên tôi không biết gì về việc này.

Bẵng đi một thời gian vô tình Ốc Thanh Vân cho biết Phương dạo này cực lắm, cuộc sống khó khăn vì vậy tôi sắp xếp lịch cho em diễn thêm ở sân khấu. Có show phù hợp tôi cũng gọi em đi.

Năm 2018, có một show gala hài ở Hà Nội tôi đã dẫn Phương và Anh Vũ đi cùng. Lần đó, Phương ngủ cùng phòng với tôi và 2 cô cháu đã có dịp tâm sự. Phương chia sẻ mối quan hệ của em và Phùng Ngọc Huy đã tốt lên. Phương sang Mỹ lưu diễn có gặp Huy. Cả hai cùng quan tâm đến con và Huy cũng hỗ trợ để nuôi bé Lavie. Nhưng do kẹt giấy tờ nên Huy không thể về được chứ em rất lo cho con gái của mình!”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-cung-phung-ngoc-huy-cung-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-nuoi-be-lavie-search/

Hạ Anh/Khoevadep

Chia sẻ