Con giáp bề ngoài “hổ báo” nhưng lại là con cưng được Thần Tài hộ mệnh, Thần Phật che chở yêu chiều

Những con giáp này ngoài mặt tuy có hơi lạnh lùng nhưng chưa hại ai bao giờ, và đặc biệt được Thần Phật che chở, Thần Tài hộ mệnh nên chuyện tiền bạc không phải lo nghĩ.

Tuổi Thìn

Thìn là những con người trầm tính, ít khi bày bỏ nỗi lòng mình cho người khác biết. Cũng vì điều đó mà Thìn khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi mỗi khi đến gần. Nhưng khi quen biết một thời gian, mọi người sẽ yêu mến sự thật thà, nhiệt tình của Thìn.

Có thể nói Thìn là con giáp hiền lành, ngoài mặt tuy có hơi lạnh lùng nhưng chưa hại ai bao giờ. Nhờ vào sự hiền lành này của mình, bạn được Thần Phật che chở, Thần Tài hộ mệnh nên chuyện tiền bạc không phải lo nghĩ. Những người tuổi Thìn khẩu xà tâm Phật nên sẽ không thiệt thòi khi quen biết họ.

Tuổi Mùi

Luôn yêu thích việc giúp đỡ và chăm sóc người khác, tuổi Mùi sẽ thành công nhất ở những ngành nghề dịch vụ. Họ luôn tinh tế, làm việc với cả trái tim và chú ý đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ.

Theo các chuyên gia phong thủy, sau 2 năm liên tiếp gặp nhiều khó khăn là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020 sẽ là những năm tỏa sáng của tuổi Mùi.

Tử vi học có nói, từ bây giờ đến cuối tháng 11 là lúc tuổi Mùi có nhiều cơ hội làm giàu nhất, và từ sau đó trở đi, các cơ hội đổi đời đến với họ sẽ ít hơn. Do đó, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, tuổi Mùi cần phải nắm bắt những thời cơ tốt này.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu thuộc kiểu người sống nội tâm, ít khi tâm sự cùng người khác. Trong công việc, bạn bộc trực, nghiêm khắc nên làm cho người khác không dám đến gần. Tuy nhiên khi đã biết rõ, ai cũng sẽ cảm thây thương vì sự cần cù của Sửu.

Những người tuổi Sửu thường nói ít làm nhiều, luôn âm thầm nỗ lực, phấn đấu hết mình. Có chuyện gì họ cũng chịu đựng một mình ít khi nhờ vả ai. Vì vậy mà Sửu khi còn trẻ đã đạt được nhiều thành tựu lớn, khiến ai cũng nể phục sát đất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh hầu hết là những người hiền lành, nhẹ nhàng, ít khi nổi nóng. Kể cả khi họ nổi nóng nhất cũng vẫn không khiến người khác sợ hãi, bởi vì bản tính của họ rất lương thiện. Họ thường chung sống hòa bình với người khác, cực kỳ thích hợp với các công việc liên quan đến từ thiện hoặc gây quỹ.

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và thử thách đan xen của những người tuổi Hợi. Đây là năm tuổi của họ và do đó, làm gì thì họ cũng nên cẩn trọng, bình tĩnh, nhất định không được nóng vội, không bất ngờ chuyển việc để tránh gặp phải những chuyện không như ý.

Tử vi học có nói, giữa năm là thời điểm may mắn nhất của người tuổi Hợi. Từ tháng 9 trở đi, cuộc sống của họ bắt đầu gặp nhiều sóng gió và thử thách hơn. Phải vượt qua tháng 11 trong yên ổn thì tuổi Hợi mới chạm được tới những may mắn và tốt lành của năm mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-giap-be-ngoai-ho-bao-nhung-lai-la-con-cung-duoc-than-tai-ho-menh-than-phat-che-cho-yeu-chieu-search/

Vũ Ngọc/Khoevadep

Chia sẻ