Chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ cảnh báo: 5 vật chớ dại đặt ở đầu giường kẻo rước ʜọa vào nhà

Các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ khuyên mọi người không nên đặt những vật này ở đầu giường vì nó có thể ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ.

Tượng thần, Phật

Theo góc độ tín ngưỡng, tượng thần, Phật là vật linh thương, đặt ở đầu giường là điều đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣.

ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ cho rằng, đặt những thứ này ở đầu giường là “cất giấu” tài lộc, may mắn khiến sự nghiệp không phát triển, chỉ dừng ở mức trung bình.

Dao, kéo

Đây là những vật sắᴄ ɴʜọɴ, mang sát khí nặng và không nên đặt chúng ở đầu giường. ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ cho rằng, đặt dao, kéo ở đầu giường sẽ khiến người ở trong phòng bị đaᴜ đầu, dễ gặp ác mộng, cơ thể suy yếu, gặp xᴜɪ xᴇ̉ᴏ trong công việc.

Gương soi

Gương soi không nên đặt ở đầu giường hay đối diện giường. Những người yếu bóng vía, người già thường không ngủ sâu giấc. Khi tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà thấy bóng mình lờ mờ trong gương sẽ dễ bị giật mình, sinh ra lo lắng, bất an.

Đồng hồ báo thức

Đa số chúng ta có thói quen đặt đồng hồ báo thức ở đầu giường để thuận tiện cho việc tắt chúng khi đến giờ. Tuy nhiên, việc thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình sẽ dẫn đến căng thẳng, gây ra nhiều vấn đề khác. Do đó, bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.

Di ảnh người quá cố

Theo các chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ, dù bạn có thương tiếc người quá cố đến đâu cũng không nên để di ảnh của người đó ở đầu giường vì nó dễ gây bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe.

Tốt nhất nên để di ảnh của người quá cố ở một nơi an tĩnh, sạch sẽ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/chuyen-gia-phong-thuy-canh-bao-5-vat-cho-dai-dat-o-dau-giuong-keo-ruoc-hoa-vao-nha-search/

Chia sẻ