Chồng và bồ тє тυa từ khách sạп ɾa, tôi cười khẩy: Quà bà gửi đến làm 2 người đã đời chứ

Khi biết chồng có bồ, tôi gần như suy sụp hoàn toàn. Lúc đầu tôi không hề tin điều đó. Nếu như không tận mắt thấy những tấm ảnh chồng với bồ tình tứ bên nhau, thì tôi vẫn là kẻ mộng du nghĩ rằng gia đình mình đang rất hạnh phúc.

Chồng tôi nổi tiếng đẹp trai và ga lăng từ hồi còn đi học. Duyên số đã đưa chúng tôi đến với nhau và kết hôn, đến nay đã được gần chục năm. Tôi cũng sinh cho anh 2 đứa con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Chồng tôi làm bên ngành thuế, phấn đấu dần rồi anh cũng được lên chức, lương lậu cao nên vợ chồng con cái sống khá thoải mái.

Chồng tôi thì nổi tiếng chiều chuộng vợ, tháng nào anh cũng đưa lương cho tôi tự chi tiêu, còn bảo:

“Em kiếm được từng nào cứ sắm sửa váy vóc, rồi đi mà làm đẹp, tiền nuôi mẹ con em cứ để anh lo”

Chồng tôi lo được thật, ngoài việc làm công ăn lương anh còn kiếm thêm ở ngoài. Năm ngoái anh còn sắm con ô tô xoàng xoàng để ngày nghỉ cả nhà về quê nội ngoại, hay đi du lịch xả stress. Lúc còn mặn nồng, trong tôi chỉ ngập tràn hạnh phúc và sự tôn thờ, hãnh diện về chồng.

Thế nhưng mọi thứ sụp đổ khi tôi phát hiện ra anh có bồ. Lúc đầu chỉ là bán tín bán nghi thôi, nhưng tôi quyết định bỏ tiền thuê thám tử điều tra suốt 2 tháng trời, tốn cả một mả tiền mới nắm được đuôi của chồng.

Anh ta đang bao nuôi một cô bồ làm nghề mẫu nghiệp dư. Cô ả là người miền Nam ra đây làm ăn, công việc đàng hoàng không làm nhưng đong trai, cặp kè với chồng người ta thì giỏi.

Nói thật là khi nhìn những tấm ảnh trên trang cá nhân của bồ chồng, tôi cũng phải phát hờn vì cô ả rất xinh, dáng иgσи иgнє̉, ăn mặc thời thượng. Thảo nào chồng tôi mê mẩn đến vậy. Điên nhất là khi theo dõi, tôi đã đọc được tất những tin nhắn của anh với ả gửi cho nhau, thật sự kinh khủng các chị ạ. Từ đầu đến cuối câu chuyện của họ chỉ có 1 màu ʂắƈ dυ̣ƈ kiểu như:

“Trưa hôm qua, em có khiến anh đã đời không?”

“Có chứ, anh còn đang đau hết cả mình mẩy đây, bắt đền em đấy.”

Tôi đαυ đσ̛́и, cαу cύ lắm, lòng cᾰм нα̣̂и dâng lên cao độ, tôi chuẩn bị cho một cuộc đάин gнєи nhớ đời. Đợi đến hôm chồng với cô bồ hẹn nhau ở khách sạn, tôi thuê hai đứa ma cô đi theo vào giả làm người thuê phòng, cốt là để biết chồng tôi với ả hú hí ở phòng nào.

Đợi 30 phút sau thì tôi gọi điện 2 gã χăм тrσ̂̉ đến, không biết họ làm gì trong đó nhưng một lúc thấy anh với ả тє тυa đi ra. Mặt chồng tôi ѕυ̛иg нύρ, còn ả bồ run cầm cập, chắp tay van xin gã kia.

Thấy tôi chặn ở cửa, chồng tôi тάι мᾰ̣т:

“Em… sao em lại ở đây?”

“Thấy anh hẹn cô ta đi khách sạn, tôi sợ hai người không đủ đô nên gửi mấy anh này đến làm quà thôi mà. Sao, quà bà tặng có thấy đã đời không?”

Vừa nói tôi vừa cho ả kia mấy вα̣т тαι. Chưa rửa hết нậи nhưng cô ả đã bị gã xăm trổ lôi tuột đi мấт. Chuyện là hôm tôi thuê người theo dõi thì biết cô ta không chỉ cặp kè với 1 mình chồng tôi, mà còn cân thêm cả gã xăm trổ kia nữa. Khi biết chồng cặp chung bồ với anh ta, tôi gặp thẳng và hợp tác, nên hôm nay mới có кι̣cн chuyển từ phim nóng thành phim chưởng thế này.

Về nhà chồng tôi tỏ ra hối lỗi, thanh minh thanh nga, xin xỏ đủ kiểu nhưng tôi xác định rồi, gặp nhau ở tòa nói chuyện là hợp nhất.

Theo Wtt

Chia sẻ